​​​​​​​3 điều cần lưu ý khi may quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp phố nối A Hưng Yên

30/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

May quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp phố nối A Hưng Yên các doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ trước để lựa chọn được mẫu mã, chất liệu phù hợp với điều kiện làm việc và yêu cầu của mình. Hãy đọc bài viết sau đây giúp bạn biết được một số thông tin hữu ích khi đặt trang phục bảo hộ.

1. Cần tham khảo ý kiến của người mặc trước khi đặt may

Những người mặc trực tiếp sẽ cho các bạn những góp ý chính xác nhất. Bạn nên hỏi họ xem muốn chất liệu vài, kiểu dáng như thế nào cho hợp lý. Hoặc là có cần may thêm một số phụ kiện nào khác không.

Khi thu thập đủ các thông tin, bạn có cơ sở để yêu cầu nhà cung cấp một cách chính xác nhất. Thêm nữa, hãy nhờ tư vấn thêm để có được bộ trang phục bảo hộ phù hợp nhất.

2. Quan tâm tới chất lượng, giá thành của quần áo bảo hộ

May quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp phố nối A Hưng Yên thì chất lượng là điều mà ai cũng cần quan tâm. Sau đây là một số lưu ý nhé:

- Chất vải: phải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và không bị nhăn khi giặt. Trên thị trường có nhiều loại: vải jean, vải thô, vải kaki, cotton nhưng kaki là sự lựa chọn tốt nhất. Kaki có kaki liên doanh và kaki Hàn Quốc, trong đó kaki Hàn Quốc giá thành cao hơn và chất lượng cũng tốt hơn hẳn.

- Kiểu dáng: quần áo bảo hộ nên thiết kế đơn giản và kích thước vừa vặn, không quá rộng cũng không quá chật. Có như vậy mới tạo sự thoải mái cho người mặc và không xảy ra những tai nạn đáng tiếc trong quá trình làm việc.

- In logo: mỗi bộ quần áo bảo hộ lao động đều nên in logo vì nó giúp quảng bá thương hiệu nhanh chóng. Logo có thể in hoặc thêu tùy từng chất liệu vải. Kích thước, vị trí in logo thì bạn cũng nên nhờ sự tư vấn của bên cung cấp để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

- Giá thành: tham khảo giá và lựa chọn đơn vị nào vừa đảm bảo chất lượng mà giá lại cạnh tranh so với thị trường. Giá thấp không phải là chấp nhận sản phẩm xấu đâu nhé. Với đơn vị uy tín, có quy trình sản xuất hợp lý thì giá thấp hơn so với thị trường mà quần áo bảo hộ vẫn bền đẹp.

3. Tìm đơn vị uy tín để may quần áo bảo hộ tại Khu công nghiệp phố nối A Hưng Yên

Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty may quần áo bảo hộ nên khách hàng không thể biết đơn vị nào uy tín để hợp tác. Với công ty bảo hộ lao động TBC, bạn hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng gì cả nhé, chúng tôi luôn cố gắng mang lại lợi ích lớn nhất dành cho khách hàng.

Công ty TBC tư vấn nhanh, nhiệt tình cùng quy trình sản xuất khoa học, đội ngũ thợ cắt may tay nghề cao, đảm bảo cho mọi sản phẩm đều đẹp, chuẩn như khách hàng yêu cầu.

Chúng tôi kiểm tra kỹ tất cả mọi bộ quần áo bảo hộ trước khi giao cho khách hàng, đảm bảo không bị lỗi. Hơn nữa, TBC giao hàng đúng lịch hẹn, tạo thuận lợi cho công việc khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi ngay nếu có nhu cầu may trang phục bảo hộ lao động nhé. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách nhiệt tình nhất!

XEM THÊM>> Cách để may quần áo bảo hộ lao động khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng phù hợp nhất

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon