​​​​​​​3 kinh nghiệm khi đặt may găng tay vải mỏng

05/12/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Găng tay vải mỏng sử dụng khá linh hoạt, thực hiện cầm nắm dễ dàng và đặc biệt là giá thành phải chăng. Do đó, rất nhiều người lựa chọn sản phẩm này để giữ cho đôi bàn tay tránh bị những tổn thương. Nhưng, không vải đặt may găng tay vải mỏng nào, ở đâu cũng được đâu nhé. Cần phải tìm hiểu thật kỹ để sở hữu sản phẩm tốt, ưng ý nhất.

1. Tìm hiểu kỹ nhu cầu trước khi đặt may găng tay vải mỏng

Mỗi một ngành nghề, môi trường làm việc có những yêu cầu về găng tay khác nhau. Do đó, để đặt may được sản phẩm phù hợp nhất các bạn phải tìm hiểu thật kỹ. Có thể, tham khảo ý kiến của người lao động, sử dụng trực tiếp, từ đó trao đổi rõ ràng với nhà cung cấp để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nếu bạn không tìm hiểu kỹ, rất có thể đặt may loại không phù hợp, không đảm bảo an toàn hay không linh hoạt trong quá trình sử dụng. Như vậy gây tốn kém khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

2. Xem sản phẩm mẫu trước khi ký hợp đồng chính thức

Để tránh trường hợp sau khi nhận sản phẩm bạn không hề hài lòng, không đáp ứng mong đợi của mình thì bạn phải yêu cầu nhà cung cấp cho xem sản phẩm mẫu trước khi đặt may. Nếu có thể, hãy tới xưởng sản xuất, gặp gỡ và trao đổi trực tiếp để hai bên hiểu rõ nhu cầu của nhau.

Xem kỹ chất liệu, màu sắc, đường chỉ may của găng tay vải mỏng và yêu cầu nhà sản xuất xác nhận sản phẩm sau khi bàn giao phải giống hệt như vậy. Làm được những việc này, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của găng tay vải mỏng.

3. Lựa chọn đơn vị hợp tác uy tín khi may găng tay vải mỏng

Chọn một đơn vị uy tín hợp tác cùng là một công việc hết sức quan trọng. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ bạn bè hoặc các doanh nghiệp, đối tác khác. Có một cách nữa là tìm hiểu thông qua website, fanpage, các trang diễn đàn, mạng xã hội khác nữa. Đơn vị nào nhận được nhiều đánh giá tích cực thì hãy lựa chọn để đặt may găng tay vải.

Hiện nay, Công ty bảo hộ lao động giá rẻ TBC đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp khác nhau và luôn nhận được những đánh giá tích cực. Chúng tôi có xưởng sản xuất riêng với quy trình hiện đại, thợ cắt may tay nghề cao nên tất cả sản phẩm sau khi hoàn thiện đều đẹp, ấn tượng và bảo vệ cho đôi tay tốt nhất.

Đặc biệt, chúng tôi có nhiều mẫu mã cho khách lựa chọn. Ngoài găng tay vải mỏng, TBC còn cung cấp rất nhiều sản phẩm bảo hộ lao động. Quý khách hàng vào website baohotbc.com để cập nhật thêm các loại sản phẩm cũng như nhiều tin tức khuyến mại khác nữa. Chúng tôi luôn cố gắng để mang lại lợi ích lớn nhất tới khách hàng. Bởi vậy ai cũng vui vẻ, hài lòng sau khi làm việc cùng TBC. Nhiều người còn giới thiệu thêm cho chúng tôi các khách hàng khác nữa. TBC mong được đồng hành cùng Quý khách trong thời gian tới!

Sau đây là thông tin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC                     

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

Xem thêm: Găng tay vải bạt và những điều cần quan tâm

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon