​​​​​​​3 kinh nghiệm vàng khi may găng tay vải cách điện

11/12/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

May găng tay vải cách điện đòi hỏi bạn phải tìm một đơn vị uy tín và có những tiêu chuẩn, yêu cầu đặt ra cụ thể để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu những kinh nghiệm để đặt may sao cho chất lượng tốt mà giá thành lại phải chăng.

1. Đặt yêu cầu rõ ràng, cụ thể với nhà sản xuất

Trước khi đặt may, bạn cần gặp gỡ với bên sản xuất để trao đổi rõ nhu cầu của mình về sự cách điện. Cần yêu cầu đối tác phải thật cẩn thận, đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Nếu có thể, bạn hãy tới tham quan xưởng sản xuất, tìm hiểu quy trình, công nghệ của họ. Nếu thấy tin tưởng mới hợp tác cùng.

Trong hợp đồng phải ghi rõ ràng, cụ thể mọi yêu cầu về sản phẩm, tránh trường hợp găng tay vải cách điện khi giao lại không đạt tiêu chuẩn mà bạn lại không có căn cứ để đổi trả hàng.

2. Kiểm tra kỹ càng khi nhận bàn giao găng tay vải cách điện

Vì đây là sản phẩm đòi hỏi có tính chính xác, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn đặt ra nên khi nhận bàn giao bạn phải kiểm tra thật kỹ càng xem có đạt tiêu chuẩn hay chưa. Nếu phát hiện ra lỗi phải thông báo ngay cho nhà sản xuất để tìm phương án giải quyết tốt nhất.

Hầu như đơn vị cung cấp nào cũng kiểm tra sản phẩm trước khi đóng gói nhưng bạn đừng chủ quan mà lơ là bước này nhé. Làm gì cũng nên cẩn thận thì sẽ yên tâm hơn.

3. Chọn Bao ho lao dong TBC hợp tác cùng khi may găng tay vải cách điện

Chọn được một đơn vị sản xuất găng tay vải cách điện uy tín bạn sẽ được tư vấn sản phẩm phù hợp, được nhận găng tay chất lượng cao và mức giá lại rẻ hơn so với thị trường. Vậy thì, cần tham khảo và tìm hiểu thật kỹ trước khi ký hợp đồng với bên sản xuất nhé. Có thể hỏi ý kiến của bạn bè hay các đối tác khác, cũng có thể thông qua mạng internet để biết thêm nhiều thông tin bổ ích, lời khuyên khác.

Công ty TBC là một lựa chọn hoàn hảo cho Quý khách hàng khi có nhu cầu sở hữu sản phẩm găng tay vải cách điện đẹp, bền bỉ, chất lượng cao nhất với giá cả hoàn toàn hợp lý. Chúng tôi không làm việc qua trung gian, mọi khâu đều kiểm soát chặt chẽ nên đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp tại các tỉnh thành khác nhau và rất vui vì luôn nhận được sự đánh giá tích cực. Chúng tôi cố gắng không ngừng, tự hoàn thiện bản thân mình tốt hơn, mang tới lợi ích lớn nhất cho tất cả mọi người.

Công ty TBC còn cung cấp nhiều đồ bảo hộ lao động khác nữa, mời các bạn tìm hiểu thêm và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Sau đây là thông tin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

Xem thêm: Ưu điểm nổi bật của găng tay vải kaki

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon