​​​​​​​3 lợi ích áo phản quang công trình mang lại

07/11/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Áo phản quang công trình ra đời mang lại nhiều lợi ích cho người lao động. Bởi vậy ngày càng nhiều người sử dụng sản phẩm này. Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số lợi ích cơ bản của áo phản quang. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Lợi ích cơ bản của áo phản quang công trình

Lợi ích đầu tiên là giúp cho mọi người dễ nhận biết được vị trí của bạn khi làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng như làm nghề mỏ hoặc làm ca đêm. Bởi vậy, tránh được rủi ro trong quá trình lao động, đảm bảo sự an toàn cho người mặc. Cũng vì thế mà mọi người yên tâm hơn trong quá trình làm việc, mang lại năng suất lao động cao hơn.

Lợi ích thứ hai là khi doanh nghiệp, tổ chức trang bị áo phản quang công trình cho người lao động, họ đã quan tâm tới sức khỏe của các công nhân. Hơn nữa, đây cũng thể hiện sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, đối tác cảm thấy tin tưởng, yên tâm hơn.

Lợi ích thứ ba là áo phản quang công trình được thiết kế thoải mái, năng động và tính thẩm mỹ cao, tạo sự thuận tiện cho người lao động. Một số kiểu dáng còn may thêm túi để đựng những đồ nhỏ gọn, phục vụ cho quá trình làm việc: đèn pin mini, dầu gió,...

2. Kinh nghiệm mua áo phản quang công trình

Để lựa chọn được áo phản quang công trình đảm bảo chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu của mình thì bạn cần tìm hiểu kỹ môi trường làm việc của bên mình. Sau đó trao đổi thêm với nhà cung cấp để được nhân viên tư vấn có những góp ý, lựa chọn sản phẩm vừa đáp ứng yêu cầu công việc mà chi  phí lại hợp lý.

Áo phản quang công trình có nhiều loại với mẫu mã, chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Ví dụ kiểu gile thì thoải mái khi mặc và thường dùng nhiều cho mùa hè. Còn áo khoác phản quang thì chất liệu dày dặn hơn, thường được mặc cho mùa đông lạnh giá. Vậy nên các bạn cũng cần xem xét và chọn sao cho hợp lý.

Tìm địa chỉ uy tín để may áo phản quang công trình cũng rất cần thiết. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị khiến khách hàng băn khoăn không biết chọn bên nào. Vậy thì, TBC là một gợi ý hoàn hảo nhất, bạn chắc chắn sẽ hài lòng sau khi nhận bàn giao sản phẩm của chúng tôi.

TBC có xưởng sản xuất riêng chứ không nhập lại qua trung gian nên áo phản quang công trình của chúng tôi không những đẹp, bền bỉ mà giá cả cũng thấp hơn so với thị trường. Chính vì thế mà thương hiệu TBC ngày càng nổi tiếng và được nhiều người hợp tác cùng. Chúng tôi luôn cố gắng mang tới sản phẩm tốt, dịch vụ chu đáo tới mọi khách hàng. Hãy liên hệ với TBC khi bạn đang có nhu cầu mua áo phản quang công trình hoặc các đồ bảo hộ khác nữa nhé.

Sau đây là thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Các thông tin về áo phản quang công nhân xây dựng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon