​​​​​​​3 lợi ích nổi bật khi may áo khoác bảo hộ

08/10/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngày càng nhiều doanh nghiệp quan tâm hơn tới việc may áo khoác bảo hộ bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích. Bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ những lợi ích nổi bật nhất cho các bạn tham khảo. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.

1. Áo khoác bảo hộ giúp bảo vệ cơ thể

Khi được trang bị áo khoác bảo hộ thì người lao động sẽ được đảm bảo an toàn hơn trong quá trình làm việc. Áo khoác bảo hộ được mặc để che nắng hoặc chắn gió, chống thấm nước khi trời mưa lạnh.

Áo khoác bảo hộ trong mỗi môi trường khác nhau thì được lựa chọn chất liệu, kiểu dáng riêng biệt cho phù hợp. Bởi vậy mà công nhân yên tâm hơn khi sức khỏe được đảm bảo. Ví dụ: làm việc trong môi trường hàn thì áo khoác bảo hộ có khả năng cách nhiệt tốt; làm việc trong môi trường điện thì chất liệu có khả năng chống tĩnh điện tốt.

2. Áo khoác bảo hộ quảng bá hình ảnh công ty bảo hộ lao động

Ngoài giữ gìn sức khỏe cho người mặc, áo khoác bảo hộ còn có một lợi ích khác nữa là giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Bởi khi đặt may thì chắc chắn ai cũng in thêu logo và thông tin công ty lên áo cùng với màu sắc thiết kế ấn tượng. Nhờ đó mọi người dễ dàng nhận biết được đâu là đội ngũ lao động của doanh nghiệp bạn.

Khi công nhân mặc áo khoác bảo hộ đi trên đường gây sự chú ý từ nhiều người. Đây là một hình thức quảng bá vừa hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí.

Khách hàng, đối tác thấy doanh nghiệp trang bị áo khoác bảo hộ cho công nhân thì họ sẽ thấy phong cách làm việc chuyên nghiệp và tin tưởng, mong muốn hợp tác cùng.

3. Áo khoác bảo hộ tạo sự công bằng giữa các nhân viên

Trong quá trình làm việc, ai cũng đều mặc áo khoác bảo hộ giống nhau tạo sự công bằng cho tất cả mọi người. Không còn phân biệt đẳng cấp, không bàn tán hay soi mói nhau, giúp đỡ nhau nhiều hơn trong quá trình làm việc. Chính vì vậy, năng suất lao động tăng cao hơn.

Trên đây là những lợi ích khi doanh nghiệp đặt may áo khoác bảo hộ cho công nhân của mình. Vậy thì, ngay từ bây giờ, hãy liên hệ với đơn vị sản xuất để sở hữu ngay những sản phẩm ưng ý, ấn tượng nhất.

TBC là đơn vị đáng để bạn tin tưởng hợp tác cùng. Chúng tôi có 2 xưởng sản xuất tại Thái Bình, Nam Định cùng với quy trình sản xuất hiện đại và thợ cắt may tay nghề cao, đảm bảo tất cả mọi người đều hài lòng sau khi nhận sản phẩm. Hiện nay, chúng tôi cũng đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp khác nhau và luôn cố gắng hết mình đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng. Vậy nên thương hiệu TBC ngày càng nổi tiếng trên thị trường. TBC mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> May áo khoác đồng phục kiểu dáng đơn giản, kích thước vừa văn

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon