3 Lý Do Nên Chọn Mua Giày Bảo Hộ Tại TBC

30/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Mua giày bảo hộ đến ngay với bảo hộ lao động TBC luôn là những câu nói được nhiều công nhân truyền miệng với nhau. Vậy nguyên nhân của điều này là ở đâu hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên mua giày bảo hộ lao động tại TBC

Để có thể nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng là điều không phải dễ dàng gì. Thế nhưng hiện nay bảo hộ lao động TBC luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của quý khách hàng khi đến mua những sản phẩm giày bảo hộ lao động.

Dưới đây là 3 nguyên nhân chính mà khiến cho quý khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng giày bảo hộ lao động của TBC

Chất lượng sản phẩm giày bảo hộ tốt

Bằng những con số thực tế về số lượng khách hàng đã sử dụng những đôi giày bảo hộ của TBC thì chúng ta có thể nhận thấy được chất lượng của những đôi giày này như thế nào. Vì chất lượng của giày có tốt có đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí và tính năng của người dùng mong muốn thì mới nhận được sự tin dùng của khách hàng.

Những đôi giày bảo hộ lao động được TBC cung cấp đều là những đôi giày bảo hộ có chất lượng tốt được chúng tôi nhập tận những nhà máy sản xuất nổi tiếng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tất cả những đôi giày bảo hộ trước khi được đưa ra thị trường hay đến tay khách hàng đều được chúng tôi kiểm định một các rõ ràng và cẩn thận.

Cùng với đó là với những kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực này nên chúng tôi hiểu hơn ai hết tầm quan trọng của những đôi giày đối với công nhân. Nên chúng tôi luôn cam kết đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm giày bảo hộ chất lượng nhất

Giá thành của giày bảo hộ

Đối với nhiều khách hàng khi đã sử dụng sản phẩm giày bảo hộ của TBC thì đã mua lần 1 đều quay lại mua lần 2, lần 3 khi có nhu cầu. Vì ngoài chất lượng sản phẩm giày bảo hộ tốt thì chúng tôi còn có một mức giá thành rẻ, hấp dẫn được quý khách hàng.

Hiện nay bảo hộ lao động TBC đang là đại lý phân phối cấp 1 của những công ty giày bảo hộ nổi tiếng trong và ngoài nước như giày bảo hộ ABC, giày bảo hộ XP, giày bảo hộ Thượng Đình, giày bảo hộ jogger … Vì thế nên mức giá thành sản phẩm của những đôi giày này được chúng tôi cung cấp cũng luôn rẻ và cạnh tranh hơn nhiều so với những đơn vị kinh doanh khác.

Chất lượng dịch vụ

Ngoài những sản phẩm giày bảo hộ có chất lượng tốt và giá thành rẻ thì khi đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng còn luôn nhận được những dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu.

Chúng tôi luôn có một đội ngũ công nhân viên sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về những đôi giày bảo hộ. Hay đơn giản là hướng dẫn quý khách hàng chọn lựa được những đôi giày bảo hộ có chất lượng tốt phù hợp với môi trường và công việc của công nhân.

Ngoài ra chúng tôi còn luôn có những hỗ trợ giao hàng tận nơi hay giảm giá không giới hạn cho những quý khách hàng có đơn hàng lớn. Chúng tôi cũng có những chế độ bảo hành đầy đủ rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Và cũng chính từ những điều này nên chúng tôi đã gây dựng được một niềm tin vững chắc trong lòng của những khách hàng. Vậy nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng những sản phẩm giày bảo hộ lao động thì đừng ngần ngại hay băn khoăn điều gì hãy cứ đến ngay với bảo hộ lao động TBC

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon