3 tác dụng khi sử dụng đồng phục bảo hộ lao động

09/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận


Các doanh nghiệp hiện đều quan tâm tới các bộ dong phuc bao ho lao dong cho công nhân viên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những tác dụng khi mặc trang phục bảo hộ nhé!


Đồng phục bảo hộ làm giảm sự ảnh hưởng từ thời tiết

Mùa hè trời nắng nóng khiến người lao động luôn cảm thấy khó chịu. Đặc biệt đối với những ai phải làm việc ở ngoài trời. Nếu không biết cách bảo vệ, giữ gìn sức khỏe thì rất có thể còn bị say nắng nữa. Vậy, khi được trang bị quần áo bảo hộ, người lao động sẽ giảm được những ảnh hưởng xấu từ nắng nóng. Bởi chúng được may bằng chất vải kaki dày dặn, khả năng thấm hút mồ hôi tốt, thoải mái khi mặc.
Trường hợp không có đồng phục bảo hộ mà mặc quần áo bình thường khi làm việc dưới cái nắng của mùa hè thì ánh mặt trời sẽ xuyên thấu qua lớp vải mỏng và gây ra những tác động xấu tới cơ thể, không đảm bảo sức khỏe và sự an toàn.
Còn mùa đông, đồng phục dày dặn lại bảo vệ cho cơ thể bớt lạnh hơn. Tránh được sự ảnh hưởng từ thời tiết giúp công nhân thoải mái hơn khi làm việc và đạt hiệu quả cao hơn. Đây là lý do đầu tiên để các doanh nghiệp lựa chọn dong phuc bao ho lao dong.


Đồng phục bảo hộ có khả năng tránh bụi bẩn

Ngoài khả năng tránh những ảnh hưởng xấu từ nắng thì trang phục bảo hộ còn giúp bảo vệ khỏi những bụi bẩn. Với những người làm trong xây dựng,.. thì thường xuyên tiếp xúc với bụi, với nắng. Chính bộ quần áo bảo hộ dày dặn ngăn chặn được tối đa ảnh hưởng xấu của chúng lên cơ thể. Lưu ý: nên chọn đồng phục tối màu khi làm việc ở ngoài nắng và việc giặt cũng dễ dàng hơn.


Đồng phục bảo hộ mang tới sự an toàn sức khỏe cho người dùng

Khi có đồng phục tránh nắng, bụi bẩn và những tác nhân khác thì sức khỏe người lao động được bảo vệ. Họ yên tâm sản xuất hơn, vui vẻ khi làm việc và mang tới hiệu quả cao.
Mỗi một ngành nghề có những bộ đồng phục bảo hộ lao động khác nhau. Ví dụ làm trong ngành điện thì quần áo phải có khả năng chống dẫn điện. Làm trong môi trường hóa chất thì trang phục cũng cần bảo vệ cơ thể tránh khỏi những tác động từ các chất độc hại.
Chắc hẳn bạn đã hiểu được những tác dụng của đồng phục bảo hộ lao động rồi phải không ạ. Vậy thì hãy tham khảo và đặt may luôn cho công nhân sản xuất của doanh nghiệp mình ngay nhé!


Công ty TBC là đơn vị chuyên cung cấp dong phuc bao ho lao dong và các phụ kiện đi kèm khác, luôn đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng. Chúng tôi ngày càng được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, công ty TBC có chi nhánh tại Hà Nội và Nam Định, rất thuận tiện cho khách hàng khi muốn hợp tác. Chúng tôi mong được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong vấn đề bảo vệ sự an toàn khi làm việc.
Liên hệ với công ty TBC theo thông tin sau:
Hotline: 091 137 7997 
Website: baohotbc.com

XEM THÊM>> Có nên may đồng phục công nhân giá rẻ hay không?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon