​​​​​​​3 tiêu chí mang lại giá trị của áo đồng phục mùa đông công nhân

02/10/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

May áo đồng phục mùa đông công nhân thì cần lựa chọn để có sản phẩm ấn tượng, thoải mái và thuận tiện cho công việc. Bởi vậy đòi hỏi các doanh nghiệp tìm hiểu thật kỹ, cũng có thể nhờ sự tư vấn của bên sản xuất. Bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số tiêu chí khi may áo đồng phục mùa đông cho công nhân để các bạn tham khảo.

1. Tiêu chí về chất lượng khi may áo đồng phục mùa đông cho công nhân

Chất lượng là tiêu chí cần quan tâm đầu tiên, các bạn cần đánh giá xem: chất liệu vải có tốt hay không, kiểu dáng đẹp, thuận tiện trong công việc không, màu sắc đã chuẩn chưa, logo sắc nét chưa,... Nói chung, áo đồng phục mùa đông phải tạo cảm giác thoải mái cho người mặc và giữ ấm, đảm bảo sức khỏe người lao động.

Hơn nữa, đồng phục cũng cần phù hợp với ngành nghề, đáp ứng tốt các tiêu chí để người công nhân hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn, được đánh giá cao hơn.

2. Tiêu chí tính thẩm mỹ khi quần áo bảo hộ mùa đông cho công nhân

Một chiếc áo đồng phục mùa đông cho công nhân phải đẹp, ấn tượng thì mới thu hút được sự chú ý của nhiều người. Nhờ đó mà thương hiệu doanh nghiệp cũng được quảng bá nhanh chóng.

Hơn nữa, khi sở hữu áo thiết kế nổi bật thì người công nhân thích mặc hơn, hào hứng hơn trong quá trình làm việc. Năng suất lao động vì thế cũng tăng cao.

Tính thẩm mỹ ở đây chính là: sự kết hợp màu sắc có hài hòa không, logo có vị trí và kích thước phù hợp không, và thiết kế này có độc quyền hay không,... Các bạn nên quan tâm tới những tiêu chí trên để sở hữu sản phẩm đẹp nhất nhé!

3. Tiêu chí về ứng dụng khi may áo đồng phục mùa đông cho công nhân

Giá trị của áo đồng phục mùa đông được đánh giá qua tính ứng dụng, nghĩa là được sử dụng trong trường hợp nào, có tiện lợi không. Khi phân tích được những điều trên thì doanh nghiệp lựa chọn được sản phẩm phù hợp với môi trường, điều kiện làm việc của mình.

Ví dụ như áo đồng phục mùa đông có thể mặc được ngay cả khi trời se lạnh lẫn khi trời rét của mùa đông, thực hiện các hoạt động cũng như đi lại thuận tiện, dễ dàng. Tính ứng dụng cũng còn phụ thuộc vào việc có sử dụng thường xuyên hay không? Yếu tố này cũng có ảnh hưởng nhiều tới giá trị mà áo đồng phục mùa đông mang lại.

Với 3 tiêu chí trên, chắc hẳn các bạn đã biết cách làm thế nào để lựa chọn chiếc áo đồng phục mùa đông công nhân phù hợp nhất, mang lại lợi ích nhiều nhất cho mình. Các bạn hãy liên hệ với công ty TBC để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ thêm nhé! Chúng tôi cam kết làm việc hết mình để đem lại sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý tới khách hàng. TBC rất mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ các bạn.

Sau đây là thông tin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Áo đồng phục mùa đông mang lại sự ấm áp, bảo vệ sức khỏe người mặc

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon