3 tiêu chuẩn khi may đồng phục bảo vệ

18/04/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Các công ty không được tùy ý khi may dong phuc bao ve mà cần phải tuân thủ theo một vài tiêu chuẩn cho đúng quy định. Những yếu tố đó giúp cho đồng phục bảo vệ được làm đúng mẫu, thể hiện sự chuyên nghiệp khi làm việc mà cũng phải đảm bảo chất lượng cũng như tạo sự khác biệt cho từng công ty khác nhau. Bạn đã biết về những tiêu chuẩn đó chưa? Nếu chưa, cùng tham khảo trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!


 

Cần may theo đúng các tiêu chuẩn của đồng phục bảo vệ

Khác với các loại đồng phục dành cho nhân viên văn phòng, nhân viên sản xuất,… trang phục dành cho bảo vệ cần phải thiết kế với nhiều yếu tố riêng biệt và tạo sự chững chạc, thoải mái cho người mặc. Sau đây bảo hộ lao động TBC chia sẻ một số đặc điểm khi may đồng phục bảo vệ bạn cần lưu ý:
- Màu sắc: thường là có màu xanh dương thể hiện sự an toàn hoặc màu tối
- Kiểu dáng rộng, thoải mái khi mặc
- Có in hoặc thêu logo công ty
- Trước ngực thường có túi thiết kế rộng
- Chất liệu vải tốt, việc giặt là dễ dàng, chóng khô và đặc biệt là khả năng thấm  mồ hôi nhanh
Chỉ cần may đồng phục bảo bệ với những đặc điểm trên là đã đạt tiêu chuẩn rồi đó.
 

Yêu cầu về kiểu dáng khi may đồng phục bảo vệ

Những bộ đồng phục cho bảo vệ thường được thiết kế gần giống với trang phục của công an hay bộ đội. Bởi chúng đều thể hiện sự nghiêm trang cho tất cả những người bảo vệ.
Ngoài ra, một số mẫu được thiết kế với nhiều tiêu chuẩn khác nữa như: cầu vai có gắn hàm, trên thân áo có thêm dây hoặc là túi để đựng một số dụng cụ đặc trưng cho bảo vệ: bộ đàm, dùi cui,…
 

Về chất lượng đối với đồng phục bảo vệ

Với đồng phục bảo vệ, chất lượng luôn được quan tâm. Các sản phẩm này cần phải có độ bền bỉ hơn so với những đồng phục khác bởi nhân viên bảo vệ thường xuyên làm việc trong môi trường nắng gió, bụi bẩn. Thêm nữa, bảo vệ cũng hay phải làm nặng: bê vác, leo trèo,... Nếu đồng phục mà chất lượng vải không tốt thì chắc chắn sẽ nhanh bị hỏng, gây tổn thất về kinh tế cũng như thời gian may mới.


Trên đây là những tiêu chuẩn cơ bản khi may dong phuc bao ve cho nhân viên trong doanh nghiệp của bạn. Tùy từng nhu cầu của từng khách, có thể đồng phục có thêm một vài họa tiết hoặc logo để quảng bá thương hiệu tới nhiều người. Trang phục cho nhân viên bảo vệ khá quan trọng nên bạn cũng cần phải lựa chọn cho thật cẩn thận nhé, tránh trường hợp mua trang phục bị lỗi, màu sắc không đẹp và nhanh bị hỏng.
Doanh nghiệp cũng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt may trang phục bảo vệ cho công ty mình nhé! Trước hết là phải chọn được một địa chỉ uy tín. Khi đó, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, chọn đúng kiểu dáng, mẫu mã mang phong cách của doanh nghiệp mình mà lại được sở hữu sản phẩm có chất lượng tốt cùng mức giá phải chăng. Công ty TBC là đơn vị chuyên cung cấp đồng phục bảo vệ đảm bảo tất cả các tiêu chí trên. Bởi vậy khách hàng dù có khó tính nhất vẫn luôn hài lòng khi hợp tác với công ty TBC chúng tôi. Hi vọng sẽ được phục vụ Quý khách trong thời gian sớm nhất!
Xem Thêm>> Tìm hiểu ưu nhược điểm của đồng phục bảo vệ may sẵn

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon