​​​​​​​4 chất liệu vải may áo công nhân phù hợp nhất

09/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Công nhân là những người làm việc trong môi trường có nhiều khói bụi hoặc các hóa chất nên chất liệu vải để may áo công nhân cũng cần dày dặn nhưng phải thoái mái khi mặc. Vậy, đâu là chất liệu vải phù hợp nhất.

Cùng tìm hiểu và lựa chọn trong 4 loại vải  may quần áo bảo hộ

1. Vải Cotton

Cotton là một loại vải tổng hợp được làm từ sợi cây bông là chính và có thêm một số chất hóa học khác. Ưu điểm là bền bỉ khi sử dụng, dễ dàng giặt là và khả năng thấm mồ hôi tốt. Để áo cho công nhân có độ bền cao, bạn nên chọn loại có tỉ lệ sợi bông cao nhé. Tùy từng tỉ lệ của sợi bông mà chất lượng vải, chất lượng áo có khác nhau.

Vải này cũng có nhược điểm là dễ bị nhăn và sùi lông ở những chỗ tiếp xúc nhiều như cùi trỏ,...

2. Vải Si Korea

Vải Si Kore với thành phần chính là PE mang tới sự thoải mái khi mặc. Hơn nữa, nó cũng khá bền bỉ mà giá thành lại thấp nên dùng nhiều trong ngành xây dựng và ngành cơ khí.

3. Vải kaki

Đặc điểm của vải kaki là độ bền cao, dễ dàng khi giặt là và ít bị nhăn. Nhược điểm là hơi cứng hơn với những chất vải khác. Do đó vải kaki được dùng nhiều cho ngành xây dựng và nông nghiệp.

Kaki có 2 loại: kaki PangRimvà kaki Nam Định. Sau đây là đặc điểm từng loại:

- Vải kaki PangRim: có thành phần sợi bông ít và không bị xổ lông, bạn giặt bằng máy thoải mái mà không lo sợ làm ảnh hưởng tới trang phục. Ưu điểm là mang tới cảm giác mát mẻ và dễ chịu khi mặc, thường dùng cho nhân viên bảo vệ, khách sạn và nhà hàng.

- Vải kaki Nam Định: vài này lại có 2 loại là vải gia công và vải sản xuất trong nhà máy. Vải tự gia công hơi cứng và nóng còn vải nhà máy sản xuất thì có chất lượng tốt hơn. Chúng không bị xổ lông và cũng không bị nhàu, dùng nhiều cho công nhân và các trang phục để bảo hộ người lao động.

4. Vải Kate

Loại vải này được làm từ việc pha giữa sợi Cotton và Polyester. Vải kate thấm mồ hôi nhanh, mịn và dễ dàng khi giặt là. Vải này tuy hơi cứng nhưng chất vải lại mềm mịn nên may áo công nhân là rất hợp lý.

Sau bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết được đặc điểm của từng loại phải rồi phải không ạ. Mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng và phù hợp cho từng ngành. Vậy nên bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn nhé. Tốt nhất là nên nhờ sự tư vấn thêm từ đơn vị cung cấp các đồng phục cho công nhân và trang phục bảo hộ lao động.

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên cung cấp các trang phục đó, đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp và luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Chúng tôi có nhiều chất liệu vải với kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc khác nhau đáp ứng tốt nhất nhu cầu và chi phí từng doanh nghiệp. Liên hệ với công ty TBC để được hỗ trợ thêm nhé!

Các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Hotline: 091 137 7997

Website: baohotbc.com

XEM THÊM >> 3 điều cần lưu ý khi may đồng phục công nhân giá rẻ

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon