4 điều cần lưu ý khi may quần áo bảo hộ lao động

27/04/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Trong một môi trường làm việc có nhiều bụi bẩn hoặc nhiều chất ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người thì quần áo bảo hộ là rất cần thiết. Chúng giúp đảm bảo sức khỏe cũng như mang lại hiệu suất làm việc tốt hơn. Vậy, cần có những lưu ý gì khi doanh nghiệp đặt may quần áo bảo hộ? Để trả lời cho câu hỏi này, mời các bạn cùng chúng tôi đọc trong bài viết sau đây nhé!

1. Lưu ý khi chọn màu sắc cho quần áo bảo hộ lao động

Mỗi ngành nghề sẽ có những màu sắc đặc trưng khác nhau. Ví dụ như trong phòng cháy chữa cháy thì quần áo thường có màu đỏ, màu cam; ngành y tế thì trang phục bảo hộ là màu trắng; còn khi làm trong xây dựng, đường sắt thì lại phải chọn màu tối bởi công việc này khá vất vả và thường xuyên tiếp xúc với khói bụi. Nếu làm ở môi trường bụi như vậy mà chọn màu sáng thì trang phục trông sẽ rất bẩn và cũ kỹ.

2. Lưu ý khi chọn chất vải khi may quần áo bảo hộ lao động

Muốn phát huy tốt nhất năng suất trong công việc thì doanh nghiệp phải lựa chọn chất vải cho hợp lý với từng đặc thù nghề nghiệp.
- Công nhân làm việc ở công trường nắng gió thì chất vải phải đảm bảo thoán mát và độ dày vừa đủ để chống bụi lại có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Trang phục có thoải mái, hiệu quả làm việc mới cao được.
- Khi may quần áo đồng phục cho những công nhân phải làm việc ở môi trường có hóa chất, vi khuẩn gây hại thì lưu ý chất vải phải có tác dụng ngăn chặn vi khuẩn cũng như các hóa chất tác động đến cơ thể.
- Trong ngành phòng cháy chữa cháy, lắp và sửa điện thì đồ bảo hộ cần có khả năng cách nhiệt, cách điện và chống cháy cao.
Mỗi người sử dụng, mỗi ngành nghề có những mục đích khác nhau. Để được tư vấn thêm, vui lòng gọi tới 091.137.7997, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh, chu đáo và nhiệt tình.

3. Lưu ý về logo, hình ảnh khi may quần áo bảo hộ

Không chỉ có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho người lao động, quần áo bảo hộ còn quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp mình. Bởi vậy nên nó thường được in tên công ty, slogan, logo hoặc hình ảnh đại diện. Một số đơn vị còn in thêm tên và chức vụ mang tới sự chuyên nghiệp, cho đối tác có sự tin tưởng hơn và mong muốn hợp tác lâu dài.

4. Lựa chọn đơn vị uy tín khi may quần áo bảo hộ

Khi tìm được một đơn vị uy tín, doanh nghiệp được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp mà giá thành lại hợp lý. Bạn có thể tham khảo những phản hồi của khách cũ, nhờ người thân, bạn bè giới thiệu địa chỉ tin cậy,... Lúc đó, bạn yên tâm hơn khi đặt may quần áo bảo hộ lao động.
Công ty TBC là đơn vị chuyên cung cấp các trang phục bảo hộ lao động được khách hàng đánh giá cao không những về chất lượng, giá thành sản phẩm mà còn ở cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình, mang tới sự hài lòng và niềm vui cho mọi khách hàng. Công ty TBC hi vọng được đồng hành cùng các doanh nghiệp với sự an toàn trng quá trình làm việc. Chúc doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển.

Xem thêm >> Những lưu ý khi mua thiết bị bảo hộ lao động tại Hà Nội

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon