4 thông tin cần lưu ý khi may quần áo bảo hộ cho kỹ sư tại khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng

25/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Quần áo bảo hộ lao động bảo vệ sức khỏe, tránh được một số tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài tới cơ thể người mặc. Mỗi ngành nghề, môi trường làm việc thì yêu cầu cũng khác nhau cho trang phục. Hôm nay, chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin cần lưu ý khi may quần áo bảo hộ cho kỹ sư khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng. Mời các bạn tham khảo.

Quần áo dành cho kỹ sư khác so với quần áo bảo hộ cho công nhân. Bởi ngoài bảo vệ sức khỏe thì chúng còn thể hiện được sự thần thái của những người tri thức. Do đó, các doanh nghiệp cũng quan tâm và có những tiêu chuẩn khắt khe khi đặt may đồng phục bảo hộ cho kỹ sư.

1. Tiêu chí về màu sắc đồng phục bảo hộ cho kỹ sư

Kỹ sư là những người ít phải làm việc trực tiếp ở công trường. Hoặc nếu có họ chỉ giám sát chứ không trực tiếp phải lao động vất vả, bụi bặm. Bởi vậy nên quần áo bảo hộ cần yêu cầu đẹp, dễ nhìn và đặc biệt là hợp thời trang. Doanh nghiệp không nên đặt may trang phục cũ, xấu nhé. Khi đó người mặc không thoải mái, không có tinh thần làm việc hứng khởi.

2. Tiêu chí về chất liệu đồng phục bảo hộ cho kỹ sư​​​​​​​

Quần áo dành cho kỹ sư trong khu công nghiệp cần có chất lượng tốt, bền bỉ và thấm hút mồ hôi tốt. Đặc biệt, vải cũng ít bị xù và không nhàu nát khi giặt.

Hơn nữa, vải cũng đảm bảo sự thoáng mát, dễ chịu cho người mặc. Nếu doanh nghiệp vì tiết kiệm mà sử dụng vải quá dày, cứng và nóng thì kỹ sư sẽ luôn khó chịu, bí bách và không tập trung làm việc tốt được.

3. Về kích cỡ đồng phục bảo hộ cho kỹ sư​​​​​​​

Cần may quần áo vừa vặn với người mặc, không quá rộng cũng không quá chật. Hãy tham khảo bảng size của Bao ho lao dong TBC trước khi may quần áo bảo hộ cho kỹ sư khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng để lựa chọn cho phù hợp nhất.

4. Về giá thành đồng phục bảo hộ cho kỹ sư​​​​​​​

Vì quần áo bảo hộ cho kỹ sư yêu cầu chất vải, kiểu dáng nhiều hơn so với quần áo công nhân nên giá thành tất nhiên cũng phải cao hơn. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng nên đầu tư để thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như khiến kỹ sư làm việc hiệu quả hơn.

Trên đây là 4 thông tin cần quan tâm nhất khi may quần áo cho kỹ sư. Bởi họ là tầng lớp trí thức nên mọi thứ đều phải chỉn chu hơn nhiều. Liên hệ với công ty TBC theo số điện thoại 091.137.7997 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.

TBC chuyên nhận đặt may quần áo bảo hộ cho cả mùa đông, mùa hè và nhiều đối tượng khác nhau. Chúng tôi có nhiều sản phẩm, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, trước khi giao hàng cho khách, TBC đều kiểm tra lại thật kỹ xem chất lượng có đạt tiêu chuẩn hay không và xử lý ngay nếu có những lỗi xảy ra. Bởi vậy nên TBC được đánh giá là đơn vị uy tín, mang tới cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác của Quý khách hàng khi có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ cho kỹ sư khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng.

XEM THÊM>> May quần áo công nhân giá rẻ khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng cần lưu ý những gì

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon