4 tiêu chí để chọn quần áo bảo vệ phù hợp cho mùa đông

16/04/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Thường thì những nhân viên bảo vệ sẽ phải làm việc theo ca, cả trong lúc đêm khuya dù thời tiết có khắc nghiệt đến đâu. Trong mùa đông lạnh lẽo, quần áo bảo vệ là rất quan trọng, giúp cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn và đảm bảo sức khỏe tốt. Mời các bạn cùng đọc bài viết sau đây tìm hiểu về những cách để lựa chọn quần áo bảo vệ cho mùa đông.


Hiện nay, trong xã hội phát triển và các tệ nạn cũng tăng thì dịch vụ bảo vệ đang rất được chú tâm. Đặc biệt là với ngân hàng, khu công nghiệp, các khu trung cư,... thì việc đảm bảo an ninh, trật tự là nhiệm vụ chính của những người bảo vệ. Ngoài những kỹ năng cần thiết, sự nhanh nhạy thì trang phục bảo vệ cũng phải được trang bị tốt, thể hiện sự chuyên nghiệp khi làm việc.

1. Quần áo bảo vệ cho mùa đông cần có chất vải bền và ấm

Mùa đông rất lạnh, đặc biệt là ban đêm nên điều đầu tiên là lựa chọn chất liệu thật ấm áp. Bạn nên lựa chọn loại vải 100% cotton hoặc chất liệu kaki. Chúng thường cứng, ấm, dễ dàng thấm mồ hôi và tạo phong cách nghiêm chỉnh khi mặc. Khi cơ thể được bảo đảm ấm áp, các nhân viên mới có sức khỏe tốt để làm việc.

2. Quần áo bảo vệ mùa đông cũng cần có màu sắc hài hòa

Quần áo bảo vệ mùa đông cũng như mùa hè, màu sắc cần trang nhã và lịch sự, phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp mình. Thường thì màu xanh da trời, màu ghi hay màu tối được lựa chọn nhiều hơn cả. Lý do bởi chúng giúp cho trang phục luôn sạch sẽ trong quá trình làm việc. Thêm nữa, quần áo bảo vệ cũng là hình ảnh của doanh nghiệp nên cần lựa chọn kỹ càng không những về tính năng mà còn về kiểu dáng, màu sắc nữa.
 

3. Quần áo bảo vệ mùa đông cần thiết kế tạo sự thoải mái

Khi làm công việc bảo vệ thường sẽ phải sử dụng: dùi cui, ống nghe,... Do đó, trang phục nên có nhiều túi đựng giúp việc mang theo các dụng cụ trên tốt nhất. Lưu ý là chọn kiểu dáng đơn giản, ít họa tiết để mọi hoạt động được thoải mái. Có như vậy mọi thao tác mới được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng.

4. Quần áo bảo vệ mùa đông phải có kích thước phù hợp với từng người

Nhân viên bảo vệ có thể là nam hoặc là nữ, và phụ trách từng mảng công việc khác nhau như bảo vệ vật chất, bảo vệ sự kiện,... Vậy nên các doanh nghiệp nên lựa chọn từng loại với từng kích thước sao cho phù hợp nhất. Khi đó, ai cũng cảm thấy vừa vặn với mình, không gò bó, cũng không quá vướng víu khi làm nhiệm vụ. Nhờ vậy mà công việc đạt hiệu quả cao hơn, mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.


Với 4 tiêu chí lựa chọn quần áo bảo vệ mùa đông trên, các doanh nghiệp đã biết cách tự lựa chọn trang phục phù hợp nhất.

Ngoài quần áo bảo vệ mùa đông, chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị bảo hộ lao động khác nữa giúp mang lại sự an toàn của người lao động. Liên hệ 091.137.7997 để được chúng tôi tư vấn nhanh và nhiệt tình nhất.
 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon