4 Tiêu Chí Hàng Đầu Khi Chọn Lựa Đồ Bảo Hộ Lao Động

20/03/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Để đảm bảo công tác an toàn lao động trong quá trình sản xuất thi công cho công ty và doanh nghiệp. Bạn cần chọn mua đồ bảo hộ lao động, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp 4 tiêu chí hàng đầu khi bạn chọn lựa đồ bảo hộ.

Quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, mũ bảo hộ, găng tay bảo hộ …luôn là những thiết bị bảo hộ quen thuộc đối với mỗi người công nhân trong quá trình lao động sản xuất. Nhưng việc chọn lựa mua quần áo cũng như trang thiêt bị bảo hộ này không phải một chuyện đơn giản mà có thể làm qua loa cho xong chuyện. Khi mua những đồ bảo hộ này chúng ta cần kiểm tra chất lượng một cách cẩn thận vì những đồ bảo hộ này nó sẽ quyết định đến sức khỏe sự sống của người sử dụng chúng.

4 Tiêu chí khi chọn đồ bảo hộ lao động

Đảm bảo kích thước phù hợp

Đối với quần áo bảo hộ là trang thiết bị bảo hộ cần chú ý chọn đúng size đầu tiên vì đây là những bộ quần áo mà công nhân sẽ mặc trên người trong suốt quá trình lao động làm việc. Nếu chật quá sẽ gây nên sự khó chịu gò bó còn nếu như rộng quá thì lại vướng víu tất cả những điều này đều gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất không ít thì nhiều. Đối với những đôi giày bảo hộ và găng tay bảo hộ cũng vậy chúng ta cần chọn lựa những đôi có kích thước vừa với bàn tay và bàn chân của chúng ta để có thể đảm bảo quá trình sản xuất được tốt nhất.

4 Tiêu Chí Hàng Đầu Khi Chọn Lựa Đồ Bảo Hộ Lao Động

Đảm bảo được chất liệu sản phẩm

Đây là yếu tố cần được chú ý vì chất liệu có tốt thì chất lượng sản phẩm khi được sản xuất ra mới có thể tốt được. Và nhất là đối với những ngành có tính đặc thù cao như những công nhân làm việc trong các nhà máy có hóa chất hay những công nhân viên làm việc trong môi trường phòng sạch. Với những công nhân này thì chúng ta cần chọn đúng chất liệu đầu vào có thể dùng cho quần áo và những trang thiết bị đi kèm vì điều này không những có thể đảm bảo được sự an toàn cho bản thân mà còn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm khi được sản xuất ra.

Độ bền cao

Tiêu chí độ bền cao thì chúng ta áp dụng cho những trang thiết bị được sử dụng lâu và tái sử dụng chứ không tính những trang thiết bị bảo hộ 1 lần dùng như khẩu trang y tế hay găng tay y tế. Với những trang thiết bị bảo hộ có thể sử dụng được nhiều lần thì chúng ta cũng cần để ý đến độ bền của chúng.

Địa chỉ cung cấp đồ bảo hộ lao động

Để chọn lựa được một sản phẩm cũng như trang thiết bị bảo hộ tốt đảm bảo được chất lượng của sản phẩm thì chúng ta cũng cần chọn lựa đúng cơ sở và địa chỉ cung cấp phân phối sản phẩm, tránh mua tràn lan mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng như thế sẽ rất nguy hiểm cho người sử dụng.

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm trang thiết bị bảo hộ. Hiện nay TBC cũng đang là đơn vị cung cấp trang thiết bị bảo hộ cho hàng trăm công ty lớn nhỏ trên địa bàn các tỉnh miền Bắc và miền Trung. Đến với TBC quý khách hàng sẽ không phải lo lắng gì về  chất lượng sản phẩm cho đến chất lượng dịch vụ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng  Hà Nội: Biệt thự 22  - Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon