​​​​​​​4 yếu tố ảnh hưởng tới giá thành khi may áo khoác bảo hộ lao động

26/09/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Nhu cầu may quan ao bao ho  mùa đông ngày càng tăng bởi các doanh nghiệp đã nhận ra được lợi ích của chúng cả trong công việc lẫn quảng bá thương hiệu. Vậy đâu là những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí khi may áo khoác bảo hộ. Các bạn cùng tham khảo trong bài viết sau đây để biết cách tiết kiệm ngân sách nhất nhé!

1. Về chất liệu vải

Chất liệu vải là yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi may áo khoác bảo hộ lao động bởi nó quyết định khá lớn tới sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Khi doanh nghiệp chọn chất liệu phù hợp với môi trường làm việc, vải mềm mịn thì chắc chắn người lao động sẽ thực hiện các thao tác nhanh chóng, thuận tiện hơn. Còn vì tiết kiệm mà chọn vải xấu lại mang tới sự bí bách, khó chịu dẫn tới hiệu quả làm việc giảm.

Trên thị trường hiện nay có nhiều chất liệu vải để khách thoải mái lựa chọn: vải kaki, vải dù, vải tricot, vải nylon,... Mỗi loại có những đặc tính riêng, bạn nên nhờ sự tư vấn của bên sản xuất để tìm may sao cho phù hợp nhất nhé!

2. Về màu sắc

Có lẽ ít người quan tâm rằng màu sắc trên áo khoác bảo hộ lao động càng nhiều thì giá càng cao. Do đó, không nên in quá nhiều màu lòe loẹt, sặc sỡ vừa gây rối mắt cho mọi người lại vừa tốn kém. Lời khuyên là nên lựa chọn một màu chủ đạo, kết hợp với thiết kế sao cho làm nổi bật logo nhất. Vậy thì sẽ giúp cho mọi người biết tới thương hiệu công ty nhiều hơn.

3. Về số lượng

Hầu như ai cũng biết được rằng khi áo khoác bảo hộ lao động mà đặt với số lượng càng lớn thì giá trên một sản phẩm càng giảm. Các doanh nghiệp đặt may và ký hợp đồng một lần cho tất cả người lao động chứ không nên đặt lẻ tẻ nhiều đợt nhé.

4. Về thời gian

Khi Quý khách hàng đăt áo khoác bảo hộ lao động với thời gian càng gấp thì giá cũng tăng theo. Bởi khi công nhân phải làm việc tăng ca, nhanh chóng nhất để kịp giao hàng cho bạn thì chi phí trả họ cũng cao hơn. Vậy nên, bạn cần lên kế hoạch trước khi đặt may một thời gian, tránh trường hợp quá gấp. Như thế, bạn cũng lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, đối tác cung cấp sao cho phù hợp nhất.

Trên đây là 4 yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất khi may áo khoác bảo hộ lao động. Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần thắc mắc, vui lòng liên hệ với TBC để được chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp đồng phục các loại luôn được khách hàng cho phản hồi tích cực sau khi nhận bàn giao sản phẩm. TBC mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Áo khoác bảo hộ lao động và những điều cần biết

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon