5 điều cần biết khi đặt quần áo công nhân xây dựng

02/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Công nhân trong ngành xây dựng là những người phải làm việc trong môi trường có nhiều khói bụi cũng như rủi ro cao. Vậy nên, cần có những trang phục bảo vệ sức khỏe cho họ, giúp họ yên tâm làm việc hơn. Vì thế, quần áo công nhân xây dựng được ra đời nhằm đáp ứng được các nhu cầu đó. Làm thế nào để lựa chọn được bộ trang phục bảo hộ thoải mái, an toàn mà tiện lợi nhất. Các bạn cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!
Ngành xây dựng được cho là một ngành không quá khó nhưng cũng có nhiều vất vả, đặc biệt với những công việc trên cao, trong môi trường khói bụi, thời tiết khắc nghiệt và dùng nhiều dụng cụ kim khí độc hại.

Quần áo cho công nhân xây dựng cũng có những yêu cầu riêng biệt.

1. Phải có phản quang
Vì phải làm việc ở ngoài công trường, có khi tại những nơi đông người qua lại hoặc vào ban đêm. Vậy nên quần áo cần có phản quang để đảm bảo sự an toàn cho cả người lao động và những người xung quanh khác.
Doanh nghiệp cũng có thể lưu ý làm thêm túi đựng thẻ nhân viên, in phun logo hoặc tên doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu của mình.


2. Về màu sắc
Về màu sắc, quần áo công nhân xây dựng nên dùng màu ghi ánh vàng, xanh dương, be vàng, ghi đá,... Màu sắc được lựa chọn theo từng nhu cầu từng đơn vị sao cho thuận lợi trong công việc nhất và giúp làm nổi bật logo của mình hơn.
3. Về chất liệu
Chất liệu vải dùng để may quần áo bảo hộ cho công nhân xây dựng cần đạt yêu cầu: mềm mịn, nhiều cotton, thấm mồ hôi tốt và luôn tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Hơn nữa, họ thường xuyên làm việc dưới trời nắng gió nên trang phục phải hạn chế được sự ảnh hưởng từ môi trường, bảo vệ sức khỏe công nhân. Bảo hộ lao động TBC cam kết bán hàng đúng chất lượng khách hàng yêu cầu
4. Tốt nhất không nên sử dụng quần áo may sẵn
Các doanh nghiệp lưu ý không nên đặt mua những quần áo bảo hộ may sẵn nhé, cho dù giá thành có rẻ hơn chút bởi có thể nó sẽ không phù hợp với đặc tính công việc ngành xây dựng. Nhiều chi tiết không đảm bảo may chắc chắn, trang phục nhanh chóng bị hỏng gây tổn thất về kinh tế cũng như thời gian đặt may lại.


5. Kích thước phù hợp
Khi đặt may quần áo công nhân xây dựng, các doanh nghiệp phải lưu ý về size áo và lựa chọn sao cho phù hợp với từng người nhé! Tránh trường hợp để quần áo quá rộng hoặc quá chật đều gây ảnh hưởng tới quá trình làm việc, thậm chí là sự an toàn nữa.
Trên đây là những điều bạn nên quan tâm khi may quần áo công nhân xây dựng đảm bảo an toàn trong lao động cũng như sức khỏe người công nhân. Nếu bạn cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với công ty TBC theo số 091.137.7997 nhé. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Ngoài đồng phục cho công nhân xây dựng, TBC còn cung cấp nhiều trang phục bảo hộ khác nữa. Quý khách có thể vào website: https://baohotbc.com để tìm hiểu thêm về các sản phẩm nhé! Mong được hợp tác cùng Quý khách hàng!
XEM THÊM>> Kinh nghiệm khi may đồng phục công nhân giá rẻ

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon