​​​​​​​5 lưu ý khi may quần áo bảo hộ lao động

02/01/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Bài viết ngày hôm nay, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về những lưu ý khi may quần áo bảo hộ lao động. Hi vọng những thông tin này mang lại nhiều hữu ích cho Quý khách hàng, giúp bạn biết cách chọn đặt may sản phẩm ưng ý nhất.

1. Cần lấy ý kiến người dùng trước khi may quần áo bảo hộ lao động

Muốn đặt may được đồng phục phù hợp với yêu cầu thực tế thì bạn cần tham khảo ý kiến của công nhân viên, những người mặc trực tiếp. Họ mới là những người biết rõ thứ cần và không cần cho đồng phục, từ đó cho lời khuyên chân thành, đúng đắn nhất.

Mỗi công việc, ngành nghề khác nhau có những yêu cầu khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là cần ghi chép lại cẩn thận và nhờ bên sản xuất tư vấn thêm để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Thêm nữa, vấn đề thời tiết cũng cần được quan tâm khi bạn may quần áo bảo hộ cho người lao động.

2. Chọn màu sắc và kiểu dáng phù hợp với tính chất của công việc

Kiểu dáng và màu sắc cũng là vấn đề cần bạn quan tâm. Màu sắc tươi sáng, nổi bật, kết hợp hài hòa thì chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải xem xét để kết hợp logo cho ấn tượng, giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp.

Bạn cần tìm hiểu mong muốn của công nhân viên cũng như tính chất công việc và thiết kế kiểu dáng sao cho thích hợp với từng vị trí khác nhau. Cần phải làm sao để tạo sự thoải mái cho người mặc. Tốt nhất, nên chọn kiểu đơn giản, gọn gàng để không vướng víu khi làm việc.

3. Chất liệu cần chọn kỹ khi may quần áo bảo hộ lao động

Nên chọn vải dầy dặn, khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng, giặt là dễ dàng và không bị bai xù trong quá trình mặc. Thường thì chất liệu vải kaki, jean, cotton được lựa chọn nhiều nhất.

4. Đường may phải bền bỉ, chắc chắn và đẹp

Đường chỉ may cần chắc chắn và đẹp giúp cho quần áo bảo hộ lao động phát huy hết khả năng bảo vệ người mặc trong quá trình làm việc. Bởi vậy, bạn cần yêu cầu bên sản xuất cần cắt may thật cẩn thận.

5. May quần áo bảo hộ lao động giúp nhận diện thương hiệu

Bạn phải nhớ rằng đồng phục bảo hộ lao động còn giúp làm tăng thêm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp mình. Bởi vậy, nên kết hợp màu sắc, logo sao cho thật ấn tượng để quảng bá hình ảnh nhanh chóng, hiệu quả.

Trên đây là 5 điều bạn cần lưu ý khi may quần áo bảo hộ lao động để sở hữu sản phẩm ấn tượng, đảm bảo sức khỏe người mặc. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với công ty TBC để được chúng tôi giải đáp nhé. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp đồng phục bảo hộ cùng găng tay, khẩu trang, mũ, kính mắt, ủng,... giúp đảm bảo sự an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc. Mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng.

Sau đây là thông tin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

Xem thêm: Công ty bảo hộ lao động uy tín, sản phẩm chất lượng với giá phải chăng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon