​​​​​​​8 loại vải thường dùng may quần áo bảo vệ tại Hà Nội

17/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Quần áo bảo vệ tại Hà Nội giúp đảm bảo sức khỏe cho nhân viên bảo vệ, mang tới sự đĩnh đạc cho người mặc và thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Bởi vậy, hiện nay các khách sạn, khu công nghiệp, trường học,... đều trang bị đồng phục bảo vệ. Để phù hợp với môi trường làm việc nắng gió thì chất vải cũng cần được quan tâm.

Mẫu vải được dùng may quần áo bảo vệ nhiều nhất năm 2018

1. Chất liệu vải thô biên đỏ

Vải này được làm từ sợi tự nhiên, khi bạn nhìn kỹ sẽ thấy một lớp bông nhẹ bên trên.

Ưu điểm của vải thô biên đỏ là khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Và dù có vò nhiều khi giặt thì vải cũng không hề bị nhăn hay nhàu. Hơn nữa, vải này có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn, thường màu xanh được dùng để may quần áo bảo vệ nhiều hơn.

2. Chất liệu vải kaki Nam Định

Vải Kaki Nam Định được khá nhiều người lựa chọn do giá thành phải chăng mà lại có nhiều ưu điểm nổi bật. Đó là không bị nhàu, không bị xù lông và đặc biệt là thấm hút mồ hôi nhanh mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Chất vải này cũng giữ màu tốt nên được ưa chuộng để may quần áo bảo vệ tại Hà Nội. Bảo Hộ Lao Động TBC có trụ sở chính tại Nam Định, nên quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng về giá thành, cam kết giá rẻ nhất miền bắc

3. Vải Lon USA

Vải này mềm mịn, nhanh khô và giặt là dễ dàng.

4. Vải kaki Pangrim

Kaki Pangrim đắt hơn kaki Nam Định, tuy nhiên chất lượng cũng cao hơn hẳn. Khả năng hút ẩm cao và thấm hút mồ hôi nhẹ đảm bảo sự thoải mái cho người mặc, đặc biệt là nhân viên bảo vệ hoạt động nhiều. Thêm nữa, vải kaki pangrim cũng không bị bám mùi và rất bền màu.

5. vải Kate

Vải này có bề mặt phẳng mịn, tính thẩm mỹ cao và khá thân thiện với cơ thể. Ưu điểm lớn nhất là thấm hút mồ hôi nhanh, giặt là dễ dàng.

6. Vải Tuytsi I 35% Cotton 65 % P.E

Về giá thành thì vải này rẻ nhưng lại có nhiều nilon gây nóng và không co giãn. Tuy nhiên nó lại có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu.

7. Vải Kaki Nhật

Kaki Nhật thì cứng và dày dặn hơn các loại vải khác. Ưu điểm của Kaki Nhật là ít bị nhăn, giặt là dễ dàng và bền màu.

8. Vải Cashmere Sài Gòn

Chất liệu vải Cashmere Sài Gòn thì mềm và không bị xù lông cũng như ít nhăn. Đặc biệt, nó không bắt bụi nên rất thoải mái khi mặc trong mùa đông. Vải này cũng được chọn nhiều để may đồng phục cho nhân viên bảo vệ.

Trên đây là 8 loại vải chủ yếu được sử dụng để may quần áo bảo vệ tại hà Nội. Mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau và khi may bạn nên nhờ sự tư vấn của bên cung cấp. Hãy gọi tới số 091 137 7997, bạn sẽ được nhân viên của TBC hỗ trợ nhiệt tình.

Công ty TBC luôn làm việc nhiệt tình để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Truy cập website baohotbc.com để cập nhật các thông tin bổ ích cũng như các sản phẩm mà chúng tôi có nhé! Mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ Quý khách hàng!

XEM THÊM>>Bạn biết tại sao áo bảo vệ tại Hà Nội lại có màu xanh dương chưa

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon