An Toàn Với Giày Bảo Hộ Tại Sao Không

08/12/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Để đảm bảo an toàn cho những công nhân làm việc trong những môi trường xây dựng, cơ khí hay những ngành công nghiệp nặng thì ngoài quần áo bảo hộ thì giày bảo hộ cũng là điều khó có thể thiếu được cho những công nhân ngành nghề này.

Lợi ích của giày bảo hộ mang lại

Lợi ích đầu tiên của đôi giày bảo hộ cần nhắc đến đó chính là đảm bảo an toàn cho đôi bàn chân người lao động. Trong môi trường làm việc của các công nhân xây dựng, cơ khí… thì luôn tồn tại những mảnh vật liệu sắc nhọn hay những chiếc đinh vít và những vật này rất dễ gây tổn thương cho đôi bàn chân của công nhân khi di chuyển. Ngoài ra trong những môi trường làm việc của ngành công nghiệp nặng thì cũng có những vật cứng có thể rơi xuống gây thương tích cho đôi bàn chân do đó khi làm việc trong những môi trường này thì không những chúng ta cần trang bị giày bảo hộ mà chúng ta còn cần trang bị đúng những đôi giày có khả năng chống va đập và chống đâm xuyên

Và không chỉ trong những ngành công nghiệp nặng mà trong những ngành công nghiệp nhẹ chúng ta cũng cần trang bị những đôi giày bảo hộ. Nhưng đôi giày bảo hộ của những ngành công nghiệp nhẹ có thể sử dụng những đôi giày vải hay những đôi giày nhựa tùy theo môi trường và nhu cầu sử dụng của công nhân.

Ngoài việc mang đến sự an toàn cho công nhân khi tham gia lao động sản xuất thì việc trang bị những đôi giày bảo hộ này còn cho công nhân thấy được sự quan tâm từ phía ban lãnh đạo công ty và doanh nghiệp. Từ đó nâng cao tinh thần tự giác làm việc của các công nhân giúp tiến độ công việc trôi chảy và nhanh chóng.

Vậy với những lợi ích của đôi giày bảo hộ thì các công ty và doanh nghiệp còn chờ đợi gì mà không trang bị ngay cho đội ngũ công nhân viên nhà mình.

Địa chỉ cung cấp giày bảo hộ lao động

Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng giày bảo hộ của các công ty và doanh nghiệp hiện nay thì Bảo hộ lao động TBC đã và đang cung cấp đầy đủ những mẫu giày bảo hộ lao động cho tất cả các ngành nghề.

TBC cung cấp cả những mẫu giày bảo hộ lao động được sản xuất từ chất liệu da cho đến những đôi giày bảo hộ được sản xuất từ chất liệu vải và chất liệu nhựa, cao su cho quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa

Và khi đến với TBC quý khách hàng cũng luôn nhận được sự tư vấn hướng dẫn tận tình từ đội ngũ cán bộ công nhân viên của TBC làm sao chọn lựa được đôi giày bảo hộ phù hợp với môi trường và công việc nhất. Đồng thời khách hàng cũng luôn được hưởng mức giá thành hấp dẫn và cạnh tranh.

Vậy quý khách hàng còn chờ đợi điều gì mà không đến ngay với Bảo hộ lao động TBC để có được những đôi giày bảo hộ chất lượng nhất. Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vui vui lòng liên hệ với TBC theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBCRất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Top giày bảo hộ mũi sắt chất lượng nhất hiện nay 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon