Áo Bảo Hộ Phản Quang Chất Lượng Hàng Đầu

26/04/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang có nhu cầu mua áo bảo hộ phản quang để trang bị cho công nhân của mình. Vậy đừng chần chờ gì hãy đến với bảo hộ lao động TBC để có được những chiếc áo phản quang đẹp nhất, chất lượng nhất, giá thành phù hợp nhất.

Tầm quan trọng của áo phản quang

Áo phản quang là một trong những trang phục hữu hiệu và không thể thiếu được của những công nhân thường xuyên làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng hoặc ánh sáng kém như trong hầm mỏ hay buổi đêm. Áo phản quang có tác dụng tạo ra những ánh sáng mạnh mẽ trong đêm tối giúp cho đối phương có thể dễ dàng nhận biết được vị trí của mình để tránh xảy ra sự va chạm đáng tiếc xảy ra.

Áo phản quang hiện nay được sử dụng phổ biến nhất cho các công nhân xây dựng, công nhân hầm mỏ, công nhân môi trường, cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông,…Loại áo bảo hộ phản quang này thường được chialàm hai loại là áo phản quang loại rời và áo phản quang liền với áo bảo hộ.

Với loại áo phản quang liền quần áo bảo hộ lao động thì là đặt may theo thiết kế, theo nhu cầu của quý khách hàng. Những chiếc áo này là sự kết hợp 2 trong một vừa sử dụng được trong môi trường có ánh sáng tốt vừa có thể sử dụng trong môi trường ánh sáng kém. Những sợi phản quang được may kết hợp với chất liệu vải kaki và pang rim ở các vị trí trước và sau của những chiếc áo chiếc quần giúp đảm bảo an toàn hơn cho người lao động. Và với loại quần áo này chúng ta cũng có thể sử dụng tiện lợi hơn trong quá trình làm việc không bị vướng víu khi phải mặc thêm một chiếc áo nữa. Nhưng hạn chế của loại áo phản quang liền quần áo bảo hộ chính là chúng ta không thể tháo và thay đổi cho nhau khi làm ca được.

>> Xem thêm: Quần áo bảo hộ lao động có gắn phản quang

Còn với loại áo phản quang dáng rời thì về kiểu dáng thiết kế cũng khá đa dạng và với loại này thì những công nhân có thể dễ dàng thay đổi và đổi cho nhau trong quá trình làm ca. Hiện nay với những thiết kế dáng rời thì công ty bảo hộ lao động TBC đang cung cấp những mẫu mã như: áo gile phản quang, áo lưới phản quang, áo phản quang chữ A, áo phản quang chui đầu, áo dây phản quang…

Những chiếc áo dạng rời này cũng được may kết hợp với những chất liệu vải khác nhau như vải kaki hay vải lưới. Hoặc như áo dây phản quang thì được may các sợi phản quang với nhau. Loại áo dạng rời này cũng khá nhẹ nhàng nhưng khi sử dụng đôi khi cũng tạo nên sự vướng víu cho người lao động.

Địa chỉ cung cấp áo bảo hộ phản quang

Công ty bảo hộ lao động TBC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc quần áo bảo hộ lao động nói chung và áo bảo hộ phản quang nói riêng. Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ luôn nhận được những dịch vụ và những sản phẩm có chất lượng đảm bảo tốt nhất và giá thành phù hợp nhất.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế năng động sáng tạo luôn luôn thấu hiểu được nhu cầu của quý khách hàng muốn truyền đạt qua từng sản phẩm chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu thiết kế đẹp nhất cho công ty của quý khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cả hai loại áo phản quang liền và rời kể trên. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon