Áo ghile bảo hộ có phản quang dành cho kỹ sư

03/03/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khi trang bị cho công nhân  những bộ quần áo bảo hộ lao động công ty sẽ giúp các doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Tùy vào từng ngành nghề khác nhau mà các bạn có thể chọn cho mình những mẫu và kiểu dáng bảo hộ khác nhau. Với những kỹ sư xây dựng, kỹ sự cầu đường, kỹ sư điện,...thì các bạn nên chọn áo ghile bảo hộ có phản quang.

Bảo hộ lao động TBC Trực tiếp sản xuất tất cả những mẫu áo phản quang khác nhau:  áo ghile phản quang, áo ghile lưới phản quang, áo phản quang dây,áo phản quang chữ A, áo phản quang chui đầu, áo phẩn quang môi trường. Những dược sử dụng nhiều nhất ở đây với các kỹ là áo ghile phản quang

Dưới đây bảo hộ lao động TBC xin giới thiệu mẫu áo ghile phản quang bán chạy nhất hiện nay.

Áo ghile phản quang với chất liệu kaki cotton 100% nên mặc khá mát và thoáng, có độ co giãn, khả năng thấm mồ hôi tốt, bền, không bị sờn rách, phai màu, may dây phản quang trước ngực và đằng sau. Được thiết kế 4 túi hộp có thể đựng một số vật dụng cần thiết cho công việc hay cá nhân.

Với ưu điểm nổi bật: Gặt nhanh khô, không bị nhăn, áo khá nhẹ nên có thể dễ dàng mang đi.

Việc có miếng dán decan phản quang có thể làm việc ban đêm, hay trong môi trường thiếu ánh sáng.

Nhiều màu sắc đa dạng : cam, xanh tím than, xanh dương, đỏ, ghi, vàng

Ngoài ra Bảo hộ TBC còn nhận may áo ghile phản quang theo yêu cầu, in, thêu logo trọn gói nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng an toàn cho sản phẩm. Cam kết giao hàng đúng với yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, miễn phí vẫn chuyển 200 áo trở lên

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon