Áo khoác bảo hộ lao động cho mùa đông

03/11/2017

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Mùa đông để bảo vệ sức khỏa cho công nhân các công ty, tổ chức, doanh nghiệp cần trang bị thêm  áo khoác bảo hộ cho công nhân. Những chiếc áo khoác bảo hộ lao động này làm ấm cho công nhân đảm bảo sức khỏe không anh hưởng đến công việc vì thời tiết lạnh về mùa đông.

Nắm bắt được nhu cầu của các công ty, Bảo hộ lao động TBC nhận may đo và cung cấp  áo khác bảo hộ lao động, với nhiều thiết kế kiểu dáng, chất liệu khác nhau, màu sắc khác nhau. Về chất liệu vải được ưa chuộng nhất hiện nay là vải Pangrim Hàn Quốc, Pangrim Nhật bản. Về màu sắc có thể chọn 1 màu hoặc phối màu tùy thuộc và các công ty doanh nghiệp. Về thiết kế  áo khoác 2 lớp hoặc 3 lớp tùy thuộc vào  môi trường làm việc của các doanh nghiệp

Áo khoác đồng phục rất thích hợp cho các nhân viên vận tải, nhân viên thường xuyên làm việc ngoài trời, nhân viên kho đông lạnh, vận động viên, kỹ sư, công nhân làm trong nhà máy khu công nghiệp ...

Bảo hộ TBC đã nhận đặt may cho rất nhiều các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty nước ngoài tại các khu công nghiệp trên toàn quốc. Được đánh giá là công ty bảo hộ uy tín nhất trên toàn quốc với chất liệu sản phẩm tốt giá rẻ, đường kim mũi chỉ đẹp.

Ngoài ra Cong ty bao ho lao dong TBC còn nhận in và thêu logo lên áo cho công ty. May với số lượng nhiều sẽ được hưởng chiết khấu. Liên hệ với  Bảo Hộ TBC để được tư vấn tốt nhất !

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon