​​​​​​​Áo khoác bảo hộ lao động và những điều cần biết

26/09/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp đã quan tâm tới sức khỏe công nhân và trang bị ao khoac bao ho lao dong cho người lao động. Hơn nữa, nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc cũng như tạo lòng tin với đối tác hơn. Bài viết này xin chia sẻ những vấn đề cần quan tâm khi may áo khoác bảo hộ lao động cho công nhân.

1. Lợi ích khi trang bị áo khoác bảo hộ lao động

Không chỉ mang lại lợi ích cho người lao động, áo khoác bảo hộ còn có ích cho cả doanh nghiệp nữa. Cụ thể là:

- Với công nhân: áo khoác bảo hộ giúp bảo vệ sức khỏe cho họ, giúp họ yên tâm hơn khi làm việc và năng suất tăng thêm. Hơn nữa, tất cả mọi người cùng đều mặc đồng phục thì họ sẽ tự tin, không phân biệt cấp bậc trong quá trình làm việc.

- Với doanh nghiệp: áo khoác bảo hộ giúp quảng bá thương hiệu nhanh chóng. Khi thiết kế logo ấn tượng thì chắc chắn ai cũng nhận ra được đội ngũ công nhân của doanh nghiệp bạn.

2. Chất liệu, kiểu dáng khi may áo khoác bảo hộ lao động

Chất liệu là một vấn đề rất quan trọng khi chọn may ao khoa bao ho lao dong. Bởi không những nó liên quan tới giá thành mà còn liên quan tới sức khỏe cho công nhân.  Các doanh nghiệp nên lựa chọn những loại có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, thoải mái cho người mặc.

Còn kiểu dáng thì nên chọn loại đơn giản, gọn gàng giúp cho việc di chuyển cũng như thực hiện mọi thao tác trong quá trình làm việc được nhanh chóng, dễ dàng. Nên thiết kế sao cho làm nổi bật logo để mọi người dễ dàng nhận biết được đâu là đội ngũ công ty bạn.

3. Công ty may áo khoác bảo hộ lao động uy tín

Hiện nay, công ty TBC được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi phong cách làm việc tận tình cùng với sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

TBC tự hào là đơn vị có nhiều sản phẩm được khách hàng sử dụng nhất trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với khách, còn cho khách xem mẫu để lựa chọn chính xác. Nếu khách có thời gian, có thể tới tham quan xưởng sản xuất của chúng tôi tại Nam Định, Thái Bình. TBC sẵn sàng đón tiếp chu đáo nhất.

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng như thời gian đã hẹn với số lượng đầy đủ và còn hỗ trợ giao tận nơi cho những đơn giá trị lớn. Hơn nữa chúng tôi cũng chiết khấu khá cao, giúp khách tiết kiệm nhiều chi phí.

Vậy nên, Quý khách hàng hãy liên hệ với TBC khi bạn có nhu cầu may ao khoac bao ho lao dong cho công nhân của doanh nghiệp mình nhé! Đảm bảo tất cả mọi người đều rất vui vẻ sau khi hợp tác với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Tiêu chuẩn khi may áo khoác bảo hộ

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon