​​​​​​​Áo khoác bảo hộ và những điều cần biết

05/12/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Dù làm việc trong môi trường, điều kiện thời tiết nào thì áo khoác bảo hộ luôn cần được trang bị để đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Bài viết này, chúng tôi chia sẻ những thông tin cần biết về sản phẩm để bạn biết cách lựa chọn hợp lý khi đơn vị mình có nhu cầu. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Mô tả áo khoác bảo hộ

Áo khoác bảo hộ là một loại trang phục được sử dụng trong quá trình làm việc, mang lại sự thuận tiện cho người mặc. Thường áo khoác bảo hộ thiết kế dài tay với vải kaki ấm áp, đảm bảo sức khỏe tốt với mọi công nhân viên.

Đặc biệt với những ai thường xuyên phải làm việc ngoài trời, thời tiết lạnh thì áo khoác bảo hộ là rất quan trọng, các doanh nghiệp cần trang bị ngay cho nhân viên của mình.

2. Chất liệu của áo khoác bảo hộ

Thường sản phẩm này được may bằng vải kaki, may 2 lớp khá chắc chắn và dày dặn. Áo khoác bảo hộ được may thêm nhiều chi tiết phụ: có túi áo, tay áo có cúc bấm điều chỉnh dễ dàng, từ đó người mặc thoải mái làm việc, mang lại năng suất cao hơn.

3. Màu sắc của áo khoác bảo hộ

Quần áo bảo hộ màu đông có màu xám, màu xanh đậm, màu đỏ cam,... Màu đỏ cam tạo sự nổi bật, giúp bạn tự tin hơn khi mặc đồng phục. Còn màu ghi và xanh đậm thì tránh sự thể hiện của bụi bẩn đối với những công việc tay chân,bùn đất.

4. Kích thước áo khoác bảo hộ

Áo khoác bảo hộ thường được lựa chọn có kích thước rộng hơn các loại khác một chút. Lý do khi mùa đông bạn sẽ mặc nhiều áo bên trong hơn cho đỡ lạnh. Áo này khoác ngoài vì thế mà cần rộng rãi, tránh trường hợp gây bí bách, kho chịu trong quá trình mặc, làm việc.

5. Lựa chọn áo khoác bảo hộ

Trước khi đặt may, lời khuyên là bạn nên tìm hiểu cho thật kỹ từng đơn vị cung cấp, từng loại sản phẩm. Từ đó mới có sự lựa chọn chính xác nhất, phù hợp với yêu cầu bên bạn. Hãy tham khảo ý kiến của người công nhân mặc trực tếp để tìm địa chỉ uy tín hợp tác cùng. Như vậy bạn sẽ yên tâm hơn trong khi làm việc cùng nhau.

Trên thị trường hiện nay, TBC xứng đáng được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Chúng tôi có xưởng sản xuất riêng với máy móc hiện đại và thợ cắt may kinh nghiệm lâu năm nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tính thẩm mỹ.

Đặc biệt, chúng tôi gặp gỡ trao đổi trực tiếp với khách hàng hoặc nhân viên TBC gửi mẫu thực tế cho những ai ở xa và xác nhận sản phẩm nhận được giống y hệt mẫu.

Quý khách hàng hãy liên hệ và lựa chọn với TBC khi có nhu cầu may áo khoác bảo hộ nhé. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách trong thời gian sắp tới.

Sau đây là thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

Xem thêm: Công dụng nổi bật của áo khoác đồng phục mùa đông

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon