Áo khoác đồng phục Nam Định

24/08/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Bạn đang muốn may áo khoác đồng phục Nam Định, hãy lựa chọn TBC nhé. Vì sao ư? Hãy tìm hiểu những lý do trong bài viết sau đây nhé. Chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác cùng Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Áo khoác đồng phục Nam Định

1. Lý do nên may áo khoác đồng phục Nam Định của TBC

Đầu tiên, TBC có xưởng may tại thành phố Nam Định, điều này rất thuận tiện cho Quý khách khi muốn gặp gỡ để trao đổi trực tiếp, giúp tạo sự tin tưởng. Khách còn có thể qua tham quan xưởng may để biết thêm về quy trình cắt may của TBC nữa.

TBC có đội ngũ cắt may tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi kiểm tra kỹ từng đường kim mũi chỉ. Vì vậy, mọi sản phẩm sau khi hoàn thiện đều đẹp và ấn tượng, bền bỉ.

Chúng tôi có lên bản vẽ trước và đưa cho khách duyệt. Chỉ khi nào nhận được sự đồng ý từ quý khách, chúng tôi mới tiến hành sản xuất hàng loạt.

Khách hàng còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí bởi chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mại. Đặc biệt, với đơn hàng có giá trị lớn, chúng tôi còn giao hàng tận nơi. Điều này làm khách rất hài lòng và mong muốn hợp tác cùng trong những lần sau.

TBC có rất nhiều loại sản phẩm với kiểu dáng, màu sắc, chất liệu khác nhau. Như vậy, khách thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu, sở thích và môi trường làm việc của mình. Nhân viên của công ty bảo hộ lao động TBC sẽ giúp Quý khách có được những chiếc áo khoác đồng phục đẹp và ưng ý nhất.

Áo khoác đồng phục Nam Định năm 2018

2. Lưu ý khi may áo khoác đồng phục Nam Định

Khi may áo khoác đồng phục, các bạn nên tìm hiểu kỹ về môi trường làm việc, tính chất công việc để chọn áo phù hợp, đảm bảo sự an toàn tối đa cho người mặc. Tốt nhất, bạn tham khảo những góp ý từ người lao động, họ sử dụng trực tiếp nên cho những lời khuyên hữu ích nhất.

Yêu cầu nhà cung cấp phải cho xem mẫu và xác nhận áo khoác đồng phục sau khi bàn giao có chất lượng giống y vậy. Tránh trường hợp mẫu thì đẹp, đường may chắc chắn mà sản phẩm nhận được lại xấu, chất lượng kém.

May áo khoác đồng phục bạn phải in thêu logo trên áo để quảng bá thương hiệu nhanh chóng. Lời khuyên là hãy nhờ bên nhận cắt may hỗ trợ, thiết kế sao cho ấn tượng, nổi bật nhất. Khi đó, mọi người đều dễ dàng nhận thấy đâu là đội ngũ lao động của doanh nghiệp mình.

Trường hợp phát hiện thấy áo khoác đồng phục bị lỗi khi nhận bàn giao, hãy thông báo ngay cho bên cung cấp sớm nhất có thể nhé. Càng sớm thì bạn càng nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Nếu để khi sử dụng rồi mới phát hiện thì bạn khó khăn để được bảo hành.

Áo khoác đồng phục Nam Định mới nhất

Qua bài viết này, các bạn cũng đã tìm hiểu được một số thông tin hữu ích trước khi may áo khoác đồng phục Nam Định. Liên hệ với TBC khi bạn có nhu cầu nhé!

Sau đây là thông tin liên hệ với TBC:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Áo Khoác bảo hộ tại Thái Nguyên

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon