Áo khoác đồng phục tại Hà Nam

28/08/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm may áo khoác đồng phục tại Hà Nam cho các bạn tham khảo. Hi vọng bạn biết cách lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với môi trường làm việc và mức chi phí bỏ ra. Nếu cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với công ty TBC để được chúng tôi giải đáp nhanh chóng và nhiệt tình nhất nhé!

1. Tiêu chuẩn khi chọn may áo khoác đồng phục Hà Nam

Về chất liệu vải, chọn loại không bị bai xù và không nhanh phai màu. Có nhiều loại vải trên thị trường nhưng bạn cần lựa chọn loại tốt và phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Về kiểu dáng, sự gọn gàng là ưu tiên hơn cả để đảm bảo an toàn trong khi lao động. Nếu áo khoác bảo hộ rườm rà, rất có thể bị vướng vào các máy móc khi vận hành, gây ra những rủi ro đáng tiếc.

Về màu sắc, lời khuyên là chọn càng ít màu càng tốt. Như thế vừa không gây rối mắt cho mọi người lại vừa tiết kiệm được chi phí. Bạn cần lưu ý rằng áo khoác đồng phục càng nhiều màu thì mức giá càng tăng theo.

Về logo: hầu như áo khoác đồng phục nào cũng nên in thêu logo. Đó là cách quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp không những hiệu quả mà còn tốn ít chi phí hơn cả. Doanh nghiệp nên nhờ sự tư vấn thiết kế của bên cung cấp, cho ra mắt mẫu sản phẩm đẹp, ấn tượng nhất.

2. Lợi ích của khách hàng khi máy áo khoác đồng phục Hà Nam của công ty bảo hộ lao động TBC

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp áo khoác đồng phục Hà Nam nhưng nơi uy tín nhất thì phải nói tới TBC. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhân viên cắt may tay nghề cao cùng hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng. Do đó, ngày càng nhiều người biết tới và chọn hợp tác cùng chúng tôi. Sau đây là những lợi ích khách nhận được:

- Khách được chúng tôi hỗ trợ để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của mình. Thêm nữa, chúng tôi còn tư vấn cách in thêu logo, tên công ty cho hài hòa, ấn tượng.

- Khách được chúng tôi mang mẫu cho xem và duyệt trước khi kí hợp đồng may hàng loạt. Hơn nữa, TBC còn lên bản vẽ và khách được quyền chỉnh sửa tới khi hài lòng.

- Khách được chúng tôi cung cấp áo khoác bảo hộ không những đẹp, bền bỉ mà còn có mức giá cạnh tranh trên thị trường.

- Khách hàng được TBC giao hàng đúng như lịch đã hẹn và số lượng đầy đủ, hàng chuẩn. Nhờ đó mọi công việc diễn ra hết sức thuận lợi.

- Khách được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng khi có bất kỳ vấn đề nào xảy ra do lỗi áo khoác đồng phục.

Vậy nên, có dự định may áo khoác đồng phục Hà Nam thì hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi nhé. Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng.

Sau đây là thông tin liên hệ với TBC:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ màu đông tại Thái Nguyên

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon