Áo Khoác đồng phục tại Quảng Ninh

20/08/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Để may áo khoác đồng phục tại Quảng Ninh đẹp mà chi phí lại không quá đắt thì các doanh nghiệp nên tìm một đơn vị có xưởng may riêng để hợp tác cùng nhé. Khi đó họ kiểm soát được mọi khâu, tiết kiệm tối đa chi phí nên giá thành cạnh tranh so với thị trường. Bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi may áo khoác đồng phục.

1. Kinh nghiệm may áo khoác đồng phục tại Quảng Ninh

Để tiết kiệm chi phí, trước khi may áo khoác đồng phục bạn nên tìm hiểu về môi trường làm việc của mình, xem áo khoác cần những yêu cầu cụ thể nào. Hơn nữa, lựa chọn màu sắc cũng cần quan tâm và cân nhắc bởi càng nhiều màu thì giá thành càng tăng cao đó.

Trước khi đặt may cần yêu cầu bên cung cấp cho xem mẫu và bản thiết kế để duyệt trước. Có như vậy mới tránh trường hợp sản phẩm nhận được không đúng như ý muốn.

Trong quá trình giao nhận, các bạn chú ý kiểm tra sản phẩm thật kỹ xem có bị lỗi hay không. Nếu có, hãy thông báo ngay cho nhà cung cấp để tìm phương án giải quyết nhanh nhất nhé!

Một điều cần đặc biệt lưu ý là nên chọn những đơn vị uy tín để hợp tác cùng. Hơn nữa, bên nào có xưởng may riêng thì càng tốt. Khi đó bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất với sản phẩm chất lượng cao.

Hiện nay, công ty TBC sở hữu 2 xưởng may riêng cùng với hệ thống máy móc hiện đại và thợ thi công tay nghề cao nên khách hàng hãy lựa chọn chúng tôi khi mya áo khoác đồng phục nhé. Sau đây là một số thông tin về TBC cho bạn tham khảo.

2. Lợi ích khi may áo khoác đồng phục tại Quảng Ninh của Bảo hộ lao động TBC

Khách hàng được chúng tôi tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc nhanh, chính xác và nhiệt tình nhất.

Khách hàng được TBC gặp gỡ trực tiếp nếu có thể để trao đổi mọi yêu cầu với nhau được rõ ràng hơn. Thêm nữa, chúng tôi còn cho khách xem mẫu và lên bản vẽ trước khi tiến hành may hàng loạt.

Khách hàng nhận được áo khoác đồng phục đúng lịch hẹn với số lượng đầy đủ. Nếu đặt hàng đơn giá trị lớn còn được chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Khách hàng nhận được sản phẩm đẹp, bền bỉ với mức giá thành cạnh tranh so với thị trường. TBC còn có những chương trình khuyến mại tùy từng thời điểm cụ thể. Để cập nhật thông tin, Quý khách vui lòng truy cập baohotbc.com.

Khách hàng được TBC hỗ trợ nhiệt tình, tìm phương án giải quyết hợp lý với những đơn hàng lỗi. Bởi vậy ai cũng yên tâm, tin tưởng khi hợp tác cùng chúng tôi.

Hiện, TBC đang nhận được sự phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng. Chúng tôi cố gắng hết mình đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách. TBC rất mong nhận được sự hợp tác từ các bạn trong thời gian sớm nhất.

Sau đây là thông tin liên hệ với TBC:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Áo Khoác đồng phục tại Thái Bình

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon