Áo Khoác đồng phục tại Thái Nguyên

23/08/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Bạn đang có nhu cầu may áo khoác đồng phục tại Thái Nguyên và muốn tìm đơn vị uy tín để hợp tác. Công ty TBC là một gợi ý hoàn hảo bởi chúng tôi sở hữu 2 xưởng may lớn tại thành phố Nam Định và Thái Bình nên chắc chắn cung cấp sản phẩm vừa đẹp, giá thành phải chăng cùng với sự hỗ trợ khách chu đáo. Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây nhé!

1. TBC nhận may áo khoác đồng phục tại Thái Nguyên

Công ty TBC đã may nhiều áo khoác đồng phục cho các doanh nghiệp tại Thái Nguyên và chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Hiện nay, với hệ thống máy móc hiện đại và thợ cắt may tay nghề cao đảm bảo tất cả mọi sản phẩm không những đẹp mà còn bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi có cung cấp mẫu và lên bản maket cho khách duyệt trước khi tiến hành may hàng loạt. Nhờ vậy, ai cũng rất hài lòng, vừa ý khi nhận được áo khoác đồng phục từ TBC.

TBC thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mại gửi tới khách hàng. Nhờ đó khách đặt áo khoác đồng phục với mức chi phí rẻ hơn. Tham khảo baohotbc.com để cập nhật thêm tin tức nhé.

Chúng tôi sẵn sàng giao hàng tận nơi với những đơn có giá trị lớn. Đặc biệt, TBC cam kết giao hàng đủ về số lượng và đúng thời gian, tạo điều kiện thuận lợi cho khách thực hiện các dự định của mình.

Trong trường hợp áo khoác bảo hộ nhận được bị lỗi như: màu không chuẩn, đường chỉ may không chắc chắn, logo in sai,... thì thông báo ngay cho chúng tôi nhé! TBC cam kết sẽ giải quyết một cách hài hòa nhất.

2. Những lưu ý khi may áo khoác đồng phục tại Thái Nguyên

Trước khi may áo khoác đồng phục, các doanh nghiệp phải xác định được trước yêu cầu của mình là gì. Từ đó có những trao đổi, yêu cầu rõ ràng hơn với nhà cung cấp và sản phẩm sau khi hoàn thiện cũng được ưng ý.

Không nên kết hợp quá nhiều màu sắc khi may áo khoác đồng phục. Bởi nó vừa gây rối mắt, khó chịu cho người nhìn mà mức giá thành lại tăng cao. Áo càng nhiều màu thì chi phí càng nhiều. Bởi vậy, hãy lựa chọn màu chủ đạo thể hiện phong cách đặc trưng của doanh nghiệp, kết hợp thêm logo sao cho thật ấn tượng nhé!

Trước khi tiến hành ký hợp đồng may áo khoác đồng phục hàng loạt, các doanh nghiệp phải yêu cầu nhà cung cấp cho xem mẫu và xác nhận sản phẩm sau khi hoàn thiện giống hệt mẫu. Tránh trường hợp mẫu đẹp mà áo sau khi nhận được lại xấu, chất lượng kém.

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu may áo khoác đồng phục tại Thái Nguyên thì hãy liên hệ cho TBC nhé. Chúng tôi tư vấn giúp bạn lựa chọn mẫu phù hợp nhất và cố gắng hết mình đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. TBC mong được hợp tác cùng Quý khách trong thời gian sớm nhất!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Áo Khoác đồng phục tại Phú Thọ

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon