Áo khoác gió đồng phục tại Bắc Giang

10/09/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Trong những ngày thời tiết chuyển lạnh thì áo khoác gió chính là sự lựa chọn tốt nhất khi đi làm. Vậy nên, các doanh nghiệp cũng cần quan tâm, đặt may cho công nhân của mình. Tuy nhiên, may áo khoác gió đồng phục tại Bắc Giang ở đâu vừa đẹp lại có giá tốt nhất. Các bạn cùng tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây.

1. Ý nhĩa khi may áo khoác gió đồng phục tại Bắc Giang

Giống như các đồng phục khác, áo khoác gió đồng phục thể hiện sự chuyên nghiệp, đồng đều cho các cá nhân trong một tổ chức, doanh nghiệp.

Khi tất cả đều được trang bị áo khoác đồng phục sẽ tạo thêm sự gắn kết giữa các nhân viên trong một doanh nghiệp. Nhờ đó mà mọi người hòa đồng, đoàn kết với nhau hơn trong mọi việc.

Hầu như áo khoác gió đồng phục nào cũng được in thêu logo cùng thông tin và khẩu hiệu của doanh nghiệp. Nhờ đó thông điệp được truyền tải nhanh chóng, giúp mọi người biết tới thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn. Đây là một cách quảng bá nhanh chóng mà lại không tốn nhiều chi phí.

Đồng phục áo khoác gió được may bằng chất liệu có khả năng chống thấm, chống ẩm và chắn gió tốt. Thiết kế năng động, trẻ trung theo nhu cầu của khách hàng nên đảm bảo mang lại sự thoải mái, vui vẻ cho người mặc.

2. Lý do nên may áo khoác gió đồng phục tại Bắc Giang của TBC

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp áo khoác gió đồng phục và đã đặt may ch nhiều doanh nghiệp khác nhau. Ai sau khi hợp tác cũng cho những phản hồi tích cực nên khách hoàn toàn yên tâm khi đặt may tại đây.

TBC có nhiều năm trong việc nghiên cứu và tìm hiểu về áo khoác đồng phục: chất liệu, mẫu mã, màu sắc,... Bởi vậy mà tư vấn để khách chọn loại tốt nhất, phù hợp nhất với môi trường làm việc. Chúng tôi cam kết mang tới sản phẩm ấn tượng với giá thành hợp lý. TBC nói không với những đồng phục kém chất lượng.

Chúng tôi có xưởng may riêng nên kiểm soát được mọi khâu, từ nhập nguyên liệu tới thiết kế, cắt may. Bởi vậy nên sản phẩm sau khi hoàn thiện, bàn giao cho khách đều đẹp, đường may chắc chắn, màu sắc chuẩn, logo in rõ nét. Chính vì thế, ngày càng nhiều khách lựa chọn hợp tác cùng TBC.

Đặc biệt, chúng tôi còn mang mẫu cho khách xem và duyệt trước. TBC xác nhận sản phẩm hoàn thiện giống mẫu chứ không có trường hợp mẫu đẹp mà đồng phục nhận được lại có chất lượng kém đâu.

Với đơn hàng lớn, chúng tôi còn có chương trình khuyến mại, giảm giá và hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách. Điều này giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và tạo thuận lợi cho công việc của khách hàng.

Với những ưu điểm trên, TBC chính là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn may áo khoác gió đồng phục tại Bắc Giang. Liên hệ để được tư vấn thêm nhé!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Áo khoác gió đồng phục tại Phú Thọ

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon