Áo khoác gió đồng phục tại Hà Nội

10/09/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Áo khoác gió nếu được may bằng loại vải đặc biệt thì có thể sử dụng được với cả thời tiết nắng nóng và lạnh. Bởi nó rất linh hoạt nên khá nhiều doanh nghiệp làm đồng phục cho công nhân. Thiết kế ấn tượng cùng kiểu dáng gọn gàng, áo khoác gió đồng phục tại Hà Nội đang là sản phẩm được quan tâm khá nhiều hiện nay. Mời các bạn tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây.

1. Lưu ý khi may áo khoác gió đồng phục tại Hà Nội tiết kiệm nhất

Để giúp giảm bớt chi phí khi may áo khoác đồng phục tại Hà Nội, đầu tiên các doanh nghiệp nên lựa chọn chất liệu vải sao cho phù hợp nhất. Ngày trước hầu như chỉ có vải nylon nhưng hiện nay có nhiều loại khác nhau. Khách hàng cần xem xét và sử dụng vải cho hợp lý nhất.

Tiếp theo là màu sắc. Bạn cần lưu ý là áo có càng nhiều màu thì giá thành cũng tăng thêm. Vậy nên, các doanh nghiệp nên nhờ bên sản xuất thiết kế sao cho giảm thiểu tối đa số lượng màu. Như vậy vừa tiết kiệm lại vừa không gây rối mắt, khó chịu cho những người xung quanh.

Về số lượng thì chắc ai cũng biết khi đặt may đơn hàng lớn thì sẽ được chiết khấu cao hơn. Bởi vậy, các doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ nhu cầu và đặt may hàng loạt luôn chứ không nên may lẻ tẻ. Hơn nữa, cần may dư thêm khoảng từ 1% đến 2% so với số lượng thực tế đề phòng trong trường hợp thêm công nhân hoặc là thay thế những áo bị hỏng. Nếu may số lượng ít thì chi phí tăng thêm rất nhiều lần đó.

2. Lý do nên may áo khoác gió đồng phục tại Hà Nội của TBC

Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động và được khách hàng biết đến với sản phẩm không những có chất lượng cao mà còn thiết kế ấn tượng. Vậy nên rất được lòng khách hàng và ngày càng phát triển hơn so với thị trường. TBC cam kết giao hàng đúng hẹn, chính sách bảo hàng rất tốt nên ai cũng yên tâm khi hợp tác cùng.

TBC luôn hướng tới chất lượng của áo khoác gió đồng phục. Chúng tôi có xưởng sản xuất triêng với quy trình hợp lý, những công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ. Nhờ đó, tất cả sản phẩm sau khi hoàn thiện đều đạt tốt tiêu chí chất lượng cũng như đảm bảo đẹp, ấn tượng. Khách hàng nào cũng đều hài lòng sau khi nhận được sản phẩm của TBC.

Do chúng tôi không làm việc qua trung gian mà sản xuất trực tiếp, cùng với đội ngũ cắt may tay nghề cao. Vì vậy, chi phí cho mỗi sản phẩm cũng được tiết kiệm và giá thành cạnh tranh hơn so với thị trường. Đây cũng là một yếu tố để nhiều khách hàng mong muốn đặt may áo khoác bảo hộ tại TBC.

Sự uy tín là thứ được khách hàng đánh giá cho TBC. Chắc chắn nhiều khách hàng đều cảm nhận được sự khác biệt giữa dịch vụ của chúng tôi với những đơn vị khác. Vậy nên, liên hệ với TBC khi có nhu cầu nhé!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Áo khoác gió đồng phục tại Hà Nam

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon