​​​​​​​Áo phản quang dây đơn giản, tiện lợi

07/11/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngành bảo hộ lao động ngày càng phát triển nên các thiết bị, trang phục bảo hộ cũng được cải tiến khá nhiều đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng.  Và, áo phản quang cũng không ngừng cải tiến, đưa ra nhiều mẫu mã cho khách lựa chọn phù hợp với từng môi trường, ngành nghề khác nhau. Trong đó, áo phản quang dây thiết kế đơn giản, tiện lợi, dải phản quang sắc nét được nhiều người lao động lựa chọn.

1. Áo phản quang dây giúp đảm bảo sự an toàn trong điều kiện thiếu ánh sáng

Khi làm việc vào buổi đêm hay trong hầm mỏ thiếu ánh sáng thì có rất nhiều mối nguy hiểm bởi mọi người khó xác nhận được vị trí của nhau. Vậy nên, áo phản quang có tác dụng cho những người xung quanh biết được bạn đang ở đâu để đảm bảo sự an toàn.

Áo phản quang có khả năng tự phát sáng lúc trời tối nhờ dải phản quang sắc nét. Chính vì thế mà tránh được sự va chạm trong quá trình làm việc, đi lại.

Bên cạnh đó, áo phản quang dây còn được các cảnh sát giao thông mặc khi làm nhiệm vụ lúc đêm hay cho các bạn trẻ sử dụng để đi phượt trời tối mà không có đèn cao áp.

2. Áo phản quang dây rất đơn giản, tiện dụng

Hiện nay, có nhiều loại áo phản quang ra đời như: áo gile, áo khoác phản quang, áo phản quang dây,... Tuy nhiên, áo phản quang dây được nhiều người sử dụng nhất.

Áo phản quang dây là áo gồm những mảnh dây phản quang ghép lại với nhau rất đơn giản, gọn gàng. Chúng có khả năng tự phát sáng trong đêm tối, đảm bảo sự an toàn cho người mặc. Thường thì áo phản quang dây được mặc bên ngoài trong khi lao động và sử dụng tiện lợi cho cả mùa hè lẫn mùa đông.

Dây phản quang được đánh giá rất cao, nó có khả năng phát sáng rõ, lâu và càng nổi bật khi có ánh đèn chiếu vào khi trời tối.

3. Địa chỉ mua áo phản quang dây chất lượng cao

Hiện nay, áo phản quang dây được bán khá nhiều trên thị trường, tuy nhiên nếu bạn muốn tìm sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý thì hãy đến TBC nhé. Chúng tôi cam kết luôn làm mọi khách hàng hài lòng sau khi nhận được áo phản quang dây.

Chúng tôi có xưởng sản xuất riêng chứ không qua trung gian, mọi khâu đều kiểm soát chặt chẽ, kỹ càng, đảm bảo mọi sản phẩm khi tới tay khách hàng hoàn hảo nhất, đáp ứng tối đa tiêu chuẩn của khách. Không những thế, chúng tôi còn cung cấp mẫu thực tế cho khách xem và duyệt trước khi may hàng loạt.

Áo phản quang dây do TBC cung cấp có độ phản quang sắc nét, đường chỉ may bền bỉ, thiết kế đơn giản nên ai cũng rất thích khi nhận được sản phẩm.

Ngoài áo phản quang, TBC còn cung cấp nhiều đồ bảo hộ lao động khác nữa như: đồng phục bảo hộ, khẩu trang, kính mắt, mũ, giầy dép,... Mời các bạn truy cập website baohotbc.com để tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi.

Sau đây là thông tin liên hệ với TBC:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Các thông tin về áo phản quang kỹ sư

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon