​​​​​​​Bạn biết tại sao áo bảo vệ tại Hà Nội lại có màu xanh dương chưa

17/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Thường thì áo bảo vệ tại Hà Nội được chọn màu xanh dương là chủ yếu. Bạn có biết lý do tại sao không? Cùng đọc bài viết sau đây nhé!

Hiện nay, hầu như các doanh nghiệp đều trang bị đồng phục cho nhân viên bảo vệ để tăng sự chuyên nghiệp cũng như quảng bá hình ảnh một cách dễ dàng. Màu xanh dương tượng trưng cho hòa bình, cho sự tin tưởng nên luôn là sự lựa chọn khi may quần áo bảo vệ.

1. Áo bảo vệ màu xanh dương mang tới cảm giác gọn gàng

Khi mặc màu xanh dương, nhân viên bảo vệ trông rất gọn gàng. Công việc chủ yếu của họ thường xuyên phải tiếp xúc với nắng, gió, bụi ngoài trời. Hơn nữa, họ còn phải đi tuần, leo trèo, khuân vác hay dắt xe cho khách. Bởi vậy nên áo rất dễ bị bắt bụi bẩn và màu xanh dương có tác dụng giấu vết bẩn khá tốt, cho người đối diện cái nhìn thiện cảm.

Sau một thời gian sử dụng, màu xanh dương cũng ít bị phai màu. Đây cũng chính là lý do màu này được sử dụng nhiều.

2. Áo bảo vệ màu xanh dương là biểu tượng của hòa bình

Xanh dương chính là màu của bầy trời, của sự tin tưởng, hòa bình. Do đó, khi mặc áo màu xanh dương, nhân viên bảo vệ cho người khác cảm giác thật an toàn. Và khi cần sự giúp đỡ, họ yên tâm hơn khi gọi bảo vệ hỗ trợ. Bởi vậy, khi đặt áo bảo vệ tại Hà Nội, các doanh nghiệp nên chọn xanh dương nhé!

3. Áo bảo vệ màu xanh dương giúp người khác dễ dàng nhận biết

Màu xanh dương nhẹ nhàng, mát mắt khiến mọi người xung quanh dễ chịu. Tuy nhiên, màu này cũng giúp mọi người nhân biết nhanh chóng khi có sự cố xảy ra và cần sự can thiệp của bảo vệ. Màu xanh dương hiện nay được voi là màu sắc đặc trưng cho những người làm bảo vệ.

4. Mua áo bảo vệ tại Hà Nội chất lượng cao

Ngày nay, nhiều cơ sở cung cấp quần áo bảo vệ ra đời nhưng các doanh nghiệp lại chưa kiểm chứng được chất lượng và giá thành. Bởi vậy họ không yên tâm và tin tưởng khi hợp tác. Côgn ty TBC thì khách, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng chu đáo, nhiệt tình nhất, sản phẩm chất lượng cao với giá phù hợp. Do đó, ngày càng nhiều người biết tới và hợp tác cùng TBC.

Ngoài áo bảo vệ, chúng tôi còn cung cấp nhiều bộ đồng phục khác nữa với phụ kiện như: gang tay, kính, mũ, giầy dép,... Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Bởi vậy mà ngày càng nhiều người biết tới và hợp tác với chúng tôi. Nhiều khách rất hài lòng và còn giới thiệu bạn bè, người thân đặt may quần áo bảo vệ tại công ty TBC nữa.

Chúng tôi có cơ sở tại Hà Nội, Nam Định nên việc gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với khách dễ dàng hơn. Như vậy khách cũng yên tâm hơn rất nhiều khi hợp tác với chúng tôi. Khách được xem mẫu mã, chất vải, màu sắc chính xác khi đặt hàng.

Vậy, nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu đặt may áo bảo vệ tại Hà Nội thì liên lạc với công ty bảo hộ lao động TBC theo số 091 137 7997 để được chúng tôi hỗ trợ nhé! Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon