Bạn Đã Biết Đến Mũ Bảo hộ Nhật Quang Trắng Chưa?

17/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Chắc hẳn khi nghe câu hỏi “Bạn đã biết về mũ bảo hộ Nhật Quang trắng chưa?” thì câu trả lời sẽ là chưa. Mũ bảo hộ Nhất Quang là một trong những sản phẩm mũ bảo hộ được những người lao động ưa dùng. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về chiếc mũ bảo hộ này.

Thông tin về mũ bảo hộ Nhật Quang trắng.

Cái tên Nhật Quang không chỉ nhiều doanh nghiệp cũng như công ty bán đồ bảo hộ lao động đều biết đến, mà ngay cả những chủ thầu, doanh nghiệp sản xuất, xây dựng… cũng không ngỡ ngàng gì với cái tên này.

Nhật Quang chính là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về đồ bảo hộ lao động như mũ bảo hộ, giày bảo hộ, kính… Quan trọng nhất chính là những sản phẩm do công ty Nhật Quang sản xuất ra đều là những sản phẩm đạt chất lượng tốt nên người sử dụng rất ưa dùng nhất là những người kỹ sư, công nhân làm việc trong ngành xây dựng, công trình, điện lực, khai khoáng, cơ khí…

Một trong những sản phẩm bảo hộ lao động của Nhật Quang được biết đến nhiều nhất chính là mũ bảo hộ Nhật Quang trắng. Sản phẩm này được nhiều người ưa dùng hơn.

Mũ bảo hộ Nhật Quang trắng được làm từ nhựa ABS kết hợp với HDPE nên mũ rất cứng và chắc chắn chịu được áp lực cơ học hay những va đập mạnh từ bên trên xuống. Điều này khiến người dùng vô cùng yên tâm về phần đầu của mình khi dùng sản phẩm này.

Đối với mũ bảo hộ Nhật Quang trắng thì sẽ dùng cho những người kỹ sư, quản lý, các giám sát viên, chủ đầu tư… ngoài công trường, công trình…

Hiện nay, trên thị trường mũ bảo hộ Nhật Quang có giá thành rất bình dân nên đây lại càng là sản phẩm thu hút nhiều người lao động cũng như các chủ doanh nghiệp đầu tư yêu thích và tin dùng sản phẩm.

Địa chỉ bán mũ bảo hộ Nhật Quang trắng.

Có rất nhiều nơi bán mũ bảo hộ Nhật Quang trắng với chất lượng được đảm bảo, nhưng cũng có không ít cửa hàng nhỏ lẻ bán mũ bảo hộ mang mác Nhật Quang nhưng thật chất là hàng nhái kém chất lượng và không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nếu bạn đang cần mua mũ bảo hộ Nhật Quang trắng chính hang hãy mua ở công ty Bảo Hộ Lao Động TBC. Đây là một trong những doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp mũ bảo hộ Nhật Quang cho các tỉnh thành trên cả nước.

Mua sản phẩm đồ bảo hộ lao động tại Công ty TBC bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc xuất sứ cũng như giá cả của sản phẩm. Là một doanh nghiệp đi đầu trong ngành bảo hộ lao động, chúng tôi cam kết sản phẩm trao đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm đạt chất lượng và đạt tiêu chuẩn về an toàn lao động do nhà nước đề ra.

Nếu bạn muốn mua số lượng lớn hoặc chỉ mua lẻ mũ bảo hộ Nhật Quang trắng hãy gọi đến số Hotline: 0947.891.746 để được biết thêm nhiều hơn nữa thông tin cũng như gái cả sản phẩm này tại công ty chúng tôi.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Lựa Chọn Hoàn Hảo Dành Cho Bạn

>>Xem thêm: Mũ Bảo Hộ Trắng Cao Cấp Siêu Bền Cho Kỹ Sư

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon