Bảo hộ lao động tại Bắc Giang

20/08/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Doanh nghiệp đang tham khảo để lựa chọn đơn vị cung cấp bảo hộ lao động tại Bắc Giang nào uy tín nhất, đáng tin tưởng để hợp tác cùng. Vậy thì hãy đến với TBC nhé, chúng tôi làm việc với phương châm “Bảo Hộ Lao Động TBC  -  Niềm Tin Không Ngừng”, luôn mang tới sự hài lòng, tin tưởng cho mọi khách hàng. Nhờ đó, uy tín của TBC ngày càng vươn xa trên thị trường.

1. TBC là đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động tại Bắc Giang có 2 xưởng sản xuất riêng

Lời khuyên dành cho Quý khách hàng là hãy tìm những đơn vị có xưởng sản xuất riêng để đặt mua đồ bảo hộ lao động. Bởi khi đó họ sẽ chủ động hơn trong việc kiểm soát chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Vì không phải qua trung gian, tiết kiệm nhiều khâu nên giá mọi sản phẩm cũng thấp hơn so với thị trường.

TBC là đơn vị không những có xưởng sản xuất mà còn có tới 2 xưởng đặt tại thành phố Nam Định và Thái Bình. Do đó, khi đặt đồ bảo hộ lao động của TBC, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được hàng cùng với sản phẩm đẹp, chất lượng cao.

Vậy nên, các doanh nghiệp hãy lựa chọn TBC để hợp tác cùng khi mua  quần áo công nhân và đồ bảo hộ lao động tại Bắc Ninh hãy chọn TBC để nhận được sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất nhé!

2. TBC cung cấo đồ bảo hộ lao động tại Bắc Giang hỗ trợ khách hết mình

TBC có đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tư vấn nhanh và chính xác nhất cho khách, giúp khách tìm mua được đồ bảo hộ lao động không những phù hợp với điều kiện làm việc mà còn tiết kiệm được chi phí. Chúng tôi được đào tạo bài bản nên chắc chắn có những góp ý đúng nhất, khách hoàn toàn yên tâm nhé!

Nếu có thể, chúng tôi sẵn sàng gặp gỡ và trao đổi cụ thể với khách về các yêu cầu. Như vậy, khách tin tưởng hơn và mọi việc được bàn bạc rõ ràng, do đó sản phẩm khi tới tay khách hàng đảm bảo đẹp, đúng ý khách.

TBC cung cấp mẫu cho khách duyệt trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt. Hơn nữa, chúng tôi còn lên bản thiết kế với logo, màu sắc kết hợp hài hòa. Hợp tác cùng TBC, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và được phục vụ tận tình.

Trước khi giao hàng cho khách, TBC đều kiểm tra lại thật cẩn thận, hạn chế tối đa tình trạng sản phẩm bị lỗi. Đơn hàng lớn, chúng tôi còn hỗ trợ giao tận nơi cho khách.

TBC thường xuyên có những chương trình khuyến mại, giảm giá cho khách. Quý khách thường xuyên truy cập baohotbc.com để biết được các thông tin đó nhé.

Chúng tôi cung cấp các loại đồ bảo hộ lao động bao gồm: quần áo bảo hộ, khẩu trang, gang tay, kính mắt, giầy dép, ... Các doanh nghiệp tìm hiểu xem mình cần trang bị những gì cho công nhân và đặt mua ngay nhé! Rất mong được hợp tác từ Quý khách hàng!

Sau đây là thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Bảo hộ lao động tại Bắc Ninh

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon