Bảo hộ lao động tại Bắc Ninh

20/08/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khi trang bị đồ bảo hộ lao động tại Bắc Ninh, các doanh nghiệp nên tìm hiểu xem lựa chọn loại nào phù hợp với môi trường làm việc bên mình mà giá thành lại tiết kiệm nhất. TBC là đơn vị chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động tại nhiều tỉnh thành khác nhau với chất lượng cao và luôn hỗ trợ khách chu đáo, tận tình. Mời các bạn tham khảo thêm trong bài viết sau đây.

1. Lựa chọn đồ bảo hộ lao động tại Bắc Ninh đảm bảo an toàn lao động

Muốn bảo vệ sức khỏe tối đa cho người lao động, các doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua. Mỗi ngành nghề có những yêu cầu khác nhau, tốt nhất nên nhờ sự tư vấn của bên cung cấp.

Về chất liệu: cần lựa chọn sao cho đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng. Ví dụ như đối với quần áo thì chất vải trong ngành điện phải có khả năng chống tĩnh điện, còn làm việc ngoài trời nhiều thì có khả năng chống lại sự ảnh hưởng xấu từ tia UV,... Chất liệu rất quan trọng nên các doanh nghiệp cần lựa chọn cho phù hợp nhất nhé!

Về kiểu dáng: dù bất kỳ ngành nào thì kiểu dáng cũng nên chọn đơn giản nhất có thể. Bởi người lao động thường xuyên di chuyển và hoạt động chân tay. Nếu trang phục và các phụ kiện khác rườm rà sẽ gây vướng mắc, rủi ro trong quá trình làm việc. Bên cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ cho bạn những mẫu có sự kết hợp màu sắc hài hòa, ấn tượng nhất.

Về màu sắc: để tạo sự thoải mái cho cả người mặc lẫn người xung quanh thì màu nhẹ nhàng, tươi sáng được ưu tiên nhiều hơn cả. Thường thì màu xanh da trời được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo thêm màu ghi nhạt, màu kem,...

2. Công ty TBC cung cấp bảo hộ lao động tại Bắc Ninh uy tín

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động tại Bắc Ninh nhưng TBC là công ty được khách hàng đánh giá cao hơn cả. Tất cả nhân viên TBC đều cố gắng hết mình, mang tới sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Chúng tôi có xưởng sản xuất riêng tại thành phố Nam Định và Thái Bình. Mọi khâu đều được kiểm soát chặt chẽ. Nhờ đó, sản phẩm sau khi hoàn thiện đảm bảo đẹp, bền bỉ và ấn tượng. Khách hàng rất yên tâm khi hợp tác đặt mua đồ bảo hộ lao động của chúng tôi.

TBC cung cấp mẫu và xác nhận sản phẩm sau khi nhận được có chất lượng, màu sắc như mẫu. Chúng tôi cam kết không để xảy ra tình trạng mẫu đẹp còn hàng giao nhận lại xấu đâu nhé. TBC là đơn vị uy tín, rất đáng để các doanh nghiệp lựa chọn hợp tác cùng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mại gửi tới khách hàng. Mời các bạn truy cập baohotbc.com để cập nhật thêm các thông tin khác cũng như xem mẫu sản phẩm.

Vậy, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với TBC khi có nhu cầu trang bị đồ bảo hộ lao động tại Bắc Ninh nhé! Chúng tôi đảm bảo ai cũng vui vẻ, hài lòng sau khi nhận sản phẩm từ TBC.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Bảo hộ lao động tại Thái Nguyên

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon