Bảo hộ lao động tại Hải Dương

16/08/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Hải Dương ngày càng phát triển với  nhiều khu công nghiệp được xây dựng. Bởi vậy, nhu cầu mua đồ bảo hộ lao động tại Hải Dương cũng tăng cao. Tuy nhiên, lựa chọn công ty nào và những lưu ý gì khi đặt mua đồ bảo hộ. Mời các bạn cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây của chúng tôi nhé! Hi vọng những thông tin này mang lại nhiều hữu ích cho Quý khách hàng.

1. Mua đồ bảo hộ lao động tại Hải Dương của công ty TBC đảm bảo chất lượng cao

Vì TBC có 2 xưởng sản xuất riêng chứ không bị phụ thuộc vào trung gian nên kiểm soát được sản phẩm. Nhờ đó, tất cả đồ bảo hộ trước khi giao tới khách hàng đều kiểm tra kỹ càng, đảm bảo tốt nhất, hạn chế tình trạng bị lỗi.

TBC đều lên bản vẽ trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt cho khách hàng. Do đó, sản phẩm khi bàn giao cho khách đều nhận được sự hài lòng. Đội ngũ thợ tay nghề cao cho ra mắt những mẫu đồ bảo hộ lao động ấn tượng, chắc chắn, đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Hiện, TBC có nhiều loại đồ bảo hộ lao động khác nhau với những mẫu mã, thiết kế đa dạng, phù hợp cho mọi nhu cầu khách hàng và điều kiện làm việc của khách. Để cập nhật thêm, mời Quý khách hàng vào website baohotbc.com nhé.

Nếu khách hàng phát hiện ra đồ bảo hộ lao động bị lỗi, hãy thông báo ngay cho TBC biết nhé! Chúng tôi luôn tìm cách giải quyết sao cho phù hợp đôi bên, làm khách hàng hài lòng nhất.

TBC cung cấp nhiều đồ bảo hộ lao động giúp bảo vệ sức khỏe người công nhân, đó là: quần áo bảo hộ, khẩu trang, kính mắt, mũ bảo hộ, giầy dép,... Các doanh nghiệp nên xem xét và trang bị cho công nhân của mình những đồ thiết yếu nhé!

2. Lý do cần trang bị đồ bảo hộ lao động cho công nhân

Hiện nay, hầu như doanh nghiệp sản xuất nào cũng trang bị đồ bảo hộ lao động cho công nhân. Bởi khi làm việc với máy móc nhiều dầu mỡ, bụi bẩn, thậm chí là chất độc hại thì cần phải có thiết bị giúp bảo vệ sức khỏe. Có như thế mọi người mới yên tâm làm việc và cho hiệu quả cao.

Một doanh nghiệp khi trang bị đồ bảo hộ cho công nhân và yêu cầu mọi người phải mặc trước khi vào giờ làm thể hiện tính chuyên nghiệp và kỉ luật của công ty. Hơn nữa, khi các đối tác, khách hàng nhìn thấy cũng yên tâm hơn khi hợp tác cùng.

Khi đặt mua đồ bảo hộ lao động, nhất là quần áo bảo hộ thì doanh nghiệp nào cũng in thêu logo lên áo. Việc làm này giúp mọi người dễ dàng nhận biết được đâu là người lao động doanh nghiệp bạn. Nhờ đó, hình ảnh thương hiệu được quảng bá một cách rộng rãi, nhanh chóng mà lại tốn kém ít chi phí.

Bởi vậy, các doanh nghiệp nên trang bị đồ bảo hộ cho công nhân của mình để hạn chế rủi ro tai nạn trong quá trình làm việc. Nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ với TBC để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Sau đây là thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Bảo hộ lao động tại Hải Phòng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon