Bảo hộ lao động tại Hải Phòng

16/08/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Một doanh nghiệp cần trang bị đồ bảo hộ cho công nhân để bảo đảm sức khỏe, giúp họ yên tâm khi làm việc. Không những thế, khi tất cả đều mặc đồng phục trong khi làm việc còn thể hiện sự chuyên nghiệp nữa. Vậy, mua đồ bảo hộ lao động tại Hải Phòng của đơn vị nào vừa uy tín, vừa có giá thành hợp lý? Đó là công ty TBC, chúng tôi chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động cho khách hàng tại các tỉnh thành khác nhau.

1. Công ty TBC cung cấp đồ bảo hộ lao động được khách hàng tin tưởng

Có thể rất dễ dàng để bạn tìm được một đơn vị bán đồ bảo hộ lao động nhưng đâu là công ty uy tín thì cần phải tìm hiểu khá nhiều. Có thể là qua sự giới thiệu từ bạn bè, cũng có thể tham khảo sự phản hồi từ các khách hàng cũ. Hiện nay, TBC là đơn vị được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, sản phẩm có chất lượng cao cùng với giá cả cạnh tranh.

Vì TBC có 2 văn phòng tại Hà Nội, Nam Định nên việc gặp gỡ trực tiếp với khách cũng thuận tiện hơn. Việc này giúp mọi người yên tâm hơn khi đặt mua may quần áo bảo hộđồ bảo hộ lao động tại TBC. Đặc biệt, chúng tôi cùng cho khách xem mẫu trước và cam kết sản phẩm có chất lượng, màu sắc giống hệt mẫu.

Trong quá trình sản xuất, chúng tôi kiểm soát chặt chẽ tất cả mọi khâu. Nhờ đó, sản phẩm khi tới tay khách hàng đều đảm bảo bền bỉ, đẹp, làm hài lòng tất cả mọi người.

Trường hợp sản phẩm bị lỗi, TBC đảm bảo sẽ tìm phương án giải quyết tốt nhất, mang tới sự hài lòng, tin tưởng cho khách hàng.

2. Cam kết của TBC khi bán đồ bảo hộ lao động tại Hải Phòng

Công ty TBC đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, luôn cố gắng hết mình đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng. Hiện nay, chúng tôi có 2 xưởng sản xuất tại Thái Bình, Nam Định với công nghệ hiện đại, quy trình hợp lý nên cho ra mắt thị trường sản phẩm đẹp mà giá lại thấp. Bởi vậy, ngày càng nhiều người biết đến và hợp tác cùng chúng tôi. Sau đây là cam kết của TBC:

- Cam kết tư vấn cho khách nhanh và chính xác nhất, giúp khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với từng ngành nghề khác nhau.

- Cam kết lên bản vẽ cho khách duyệt trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt. Thêm nữa, sản phẩm khi bàn giao cho khách có chất lượng tốt như mẫu đã gửi.

- Cam kết giao hàng đầy đủ số lượng và đúng thời gian cho khách

- Cam kết hỗ trợ sau bán nhanh và nhiệt tình nhất

Vậy nên, nếu doanh nghiệp đang có dự định mua đồ bảo hộ lao động tại Hải Phòng thì liên hệ với TBC nhé. Chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau. Hiện chúng tôi đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp khác nhau và nhận được sự phản hồi tích cực. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng.

Sau đây là thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Bảo hộ lao động tại Ninh bình

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon