Bảo hộ lao động tại Hưng Yên

16/08/2018

Hoàng Gia Luận

Bình luận

Doanh nghiệp đang có nhu cầu mua đồ bảo hộ lao động tại Hưng Yên nhưng lại băn khoăn không biết địa chỉ nào uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Hãy tham khảo TBC nhé, chúng tôi đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp khác nhau và luôn nhận được sự phản hồi tích cực. Hi vọng được hợp tác cùng Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

1. Những lưu ý khi mua đồ bảo hộ lao động tại Hưng Yên

Trước khi mua đồ bảo hộ lao động, các doanh nghiệp nên tham khảo ý kiến trực tiếp từ những người sử dụng. Bởi họ mới biết được chính xác quần áo cần yêu cầu những gì, giầy dép như thế nào là hợp lý. Hãy ghi chép lại những góp ý này để trao đổi thêm với nhà cung cấp nhé!

Mua đồ bảo hộ lao động, các doanh nghiệp nên lựa chọn và hợp tác với những đơn vị có xưởng sản xuất riêng. Bởi khi đó mọi sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ nên đảm bảo chất lượng cao, bền bỉ và đặc biệt là giá thành cạnh tranh so với thị trường. Hiện công ty TBC có 2 xưởng sản xuất tại thành phố Nam Định và Thái Bình với thợ tay nghề cao nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Đặt may đồ bảo hộ, các doanh nghiệp nên in thêu logo trên áo, mũ,... bởi đó chính là cách để quảng bá hình ảnh thương hiệu nhanh mà không tốn nhiều chi phí. Việc in thêu logo với kích thước, vị trí, phối hợp màu sắc thế nào thì cần nhờ sự tư vấn của bên cung cấp.

Trước khi ký hợp đồng chính thức, khách nên yêu cầu doanh nghiệp cung cấp mẫu và lên bản vẽ để duyệt trước. Như vậy tránh được trường hợp sản phẩm nhận được xấu và không hài lòng.

Nhận đồ bảo hộ lao động, khách lưu ý phải kiểm tra thật kỹ càng xem có lỗi hay không. Nếu có hãy báo ngay cho nhà cung cấp để tìm phương án giải quyết tốt nhất. Tránh để lâu ngày thì có thể sẽ không nhận được sự hỗ trợ.

2. Lợi ích khách nhận được khi mua đồ bảo hộ lao động tại Hưng Yên của TBC

Khách được chúng tôi tư vấn nhanh chóng và nhiệt tình nhất có thể

Khách được TBC gặp gỡ và trao đổi trực tiếp

Khách hàng được chúng tôi cung cấp mẫu trước và lên bản vẽ, có sửa để khi nào ưng ý

Khách hàng được nhận sản phẩm đẹp, đầy đủ về số lượng và đúng thời hạn

Khách hàng tiết kiệm được chi phí do sản phẩm của chúng tôi có giá thành cạnh tranh và TBC thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mại.

Khách hàng được TBC giao hàng tận nơi với những đơn có giá trị lớn. Nhờ đó tiết kiệm được thời gian và công sức cho mình.

Khách hàng được TBC hỗ trợ nhiệt tình sau khi nhận bàn giao sản phẩm. Do đó ai cũng yên tâm khi hợp tác cùng TBC.

Với những lợi ích trên, Quý khách hãy hợp tác với TBC khi có nhu cầu mua đồ bảo hộ lao động tại Hưng Yên nhé! Sau đây là thông tin liên hệ với TBC:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>>Bảo hộ lao động tại Hải Dương

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon