Bảo hộ lao động tại Nam Định

16/08/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Mua đồ bảo hộ lao động tại Nam Định cần những lưu ý gì? Đâu là đơn vị uy tín để các doanh nghiệp yên tâm khi hợp tác cùng. Trong bài viết sau đây, TBC cùng các bạn lần lượt trả lời các câu hỏi trên. Hi vọng những thông tin này mang lại nhiều hữu ích cho Quý khách hàng. Mời các bạn tham khảo.

1. Lưu ý khi mua đồ bảo hộ lao động tại Nam Định

Đầu tiên, các doanh nghiệp cần tham khảo ý kiến của những người công nhân sử dụng trực tiếp. Chắc chắn họ sẽ cho những góp ý chính xác nhất, phù hợp với từng môi trường làm việc khác nhau. Từ đó bạn trao đổi cụ thể hơn với nhà cung cấp.

Doanh nghiệp yêu cầu nhà cung cấp phải gửi mẫu thực tế và lên bản vẽ trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt. Hơn nữa, phải xác nhận sản phẩm sau khi nhận được giống như mẫu, tránh trường hợp mẫu thì đẹp mà hàng lại có chất lượng kém.

Với đồ bảo hộ lao động, đặc biệt là quần áo bảo hộ thì in thêu logo là rất quan trọng. Nó giúp mọi người dễ nhận thấy đâu là đội ngũ lao động doanh nghiệp bạn và cũng là cách quảng bá thương hiệu nhanh chóng. Về thiết kế, kích thước và vị trí sao cho ấn tượng nhất thì cần nhờ sự tư vấn của bên cung cấp.

Khi lựa chọn đối tác, các doanh nghiệp nên chọn những đơn vị có xưởng may riêng và có văn phòng đại diện tại Nam Định để làm việc thuận tiện và tin tưởng hơn. Thêm nữa, giá thành nhờ đó cũng rẻ hơn so với thị trường.

Vậy, đâu là công ty uy tín để các doanh nghiệp đặt mua đồ bảo hộ lao động. Đó chính là TBC – luôn phục vụ khách hàng chu đáo nhất với những mẫu sản phẩm đẹp, ấn tượng, bền bỉ và đa dạng.

2. TBC là công ty bảo hộ lao động tại Nam Định uy tín

TBC hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ lao động tại Nam Định cùng nhiều tỉnh thành khác. Hiện chúng tôi có 2 xưởng sản xuất tại Nam Định, Thái Bình với máy móc hiện đại, thợ kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo mọi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn cao khi giao cho khách hàng.

TBC cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng: quần áo bảo hộ, mũ, giày dép, gang tay, kính mắt,... bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe người lao động khi làm việc trong môi trường độc hại.

TBC cam kết giao sản phẩm đúng thời gian và đầy đủ về số lượng cho khách hàng. Đặc biệt, với đơn hàng lớn, chúng tôi còn giao hàng tận nơi cho khách.

Tùy vào từng thời điểm, chúng tôi có những chương trình khuyến mại tới khách hàng, giúp khách tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi mua đồ bảo hộ lao động. Để cập nhật thông tin nhanh nhất, mời bạn truy cập website: baohotbc.com nhé.

Vậy nên, các doanh nghiệp hãy liên hệ với TBC khi có nhu cầu mua đồ bảo hộ lao động tại Nam Định. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả mọi Quý khách hàng.

Sau đây là thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Bảo hộ lao động tại Hà Nam

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon