Bảo hộ lao động tại Nghệ An

20/08/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Hầu như ngày nay doanh nghiệp nào cũng trang bị đồ bảo hộ lao động cho người lao động. Bởi khi sức khỏe của họ được bảo vệ thì mới yên tâm làm việc, nhờ đó doanh nghiệp cũng nhận được nhiều lợi ích hơn. Vậy, mua đồ  bảo hộ lao động tại Nghệ An của đơn vị nào là tốt nhất? Cần sử dụng và bảo quản thế nào cho đúng cách? Các bạn cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!

1. Chọn TBC khi mua đồ bảo hộ lao động tại Nghệ An

Trên thị trường  hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động. Tuy nhiên, các doanh nghiệp nên tìm địa chỉ nào thật uy tín để hợp tác. Có thể hỏi ý kiến từ bạn bè hoặc cũng có thể tham khảo thông qua sự phản hồi của tập khách hàng cũ. Công ty TBC ngày càng được nhiều người biết tới, tin tưởng hợp tác cùng. Với sự cố gắng hết mình, luôn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đảm bảo làm mọi khách hài lòng.

Chúng tôi nhập những nguyên liệu tốt, đảm bảo tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, bảo vệ sức khỏe tối đa cho người lao động. Hơn nữa, vì có 2 xưởng sản xuất riêng với công nghệ hiện đại nên TBC cam kết cho ra mắt thị trường những sản phẩm vừa bền bỉ, đẹp, ấn tượng nhất.

TBC mang mẫu tới cho khách hàng xem xét và duyệt trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt. Bởi vậy, mọi sản phẩm khi bàn giao cho khách hàng đều nhận được sự hài lòng.

Chúng tôi tư vấn cho khách cách chọn hình thức in thêu logo, kích thước, vị trí, cách kết hợp màu sắc cho hài hòa nhất. Điều này giúp việc quảng bá hình ảnh vừa nhanh chóng, dễ dàng mà lại không tốn nhiều chi phí.

Cùng với nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá, khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi đặt mua hàng trong những dịp đó. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website baohotbc.com nhé!

Đặc biệt, với những đơn có giá trị lớn, chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi. Điều này làm khách rất hài lòng vì họ không tốn nhiều thời gian và công sức để lấy hàng.

2. Cách sử dụng và bảo quản đồ bảo hộ lao động đúng cách

Trước khi sử dụng đồ bảo hộ, các bạn nên kiểm tra cẩn thận lại một lần xem sản phẩm còn nguyên vẹn hay không, có bị hỏng không. Nếu có cần khắc phục ngay để đảm bảo an toàn trong lao động. Đặc biệt, cần phơi khô đồ bảo hộ trước khi sử dụng.

Sau mỗi lần mặc, phải giặt sạch sẽ, tránh trường hợp để lâu ngày gây ẩm mốc và có mùi khó chịu.

Vậy nên, các bạn lưu ý những vấn đề trên để đồ bảo hộ được sử dụng trong thời gian dài nhất và không xảy ra những rủi ro đáng tiếc nhé.

Khi có dự định mua đồ bảo hộ lao động tại Nghệ An, vui lòng liên hệ với TBC để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất. Đảm bảo ai cũng rất hài lòng sau khi hợp tác cùng chúng tôi. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ với TBC:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Bảo hộ lao động tại Thanh Hóa

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon