Bảo hộ lao động tại Thái Nguyên

20/08/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngày nay, môi trường làm việc của công nhân thường tiếp xúc trực tiếp với máy móc nhiều dầu mỡ, khói bụi. Bởi vậy, trang bị đồ bao ho lao dong tại Thái Nguyên cũng như các tỉnh thành khác là rất cần thiết. Cần lưu ý gì khi mua đồ bảo hộ lao động và đâu là công ty uy tín để hợp tác cùng. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để trả lời những câu hỏi này nhé!

1. Lưu ý khi mua đồ bảo hộ lao động tại Thái Nguyên

Trước khi đặt mua đồ bảo hộ lao động tại Thái Nguyên, các doanh nghiệp nên tham khảo ý kiến của công nhân. Lý do bởi họ là người sử dụng trực tiếp nên chắc chắn sẽ có những góp ý chính xác nhất. Nhiệm vụ của các bạn là cần ghi chép lại và trao đổi cụ thể với nhà cung cấp.

Cần xem mẫu trước khi tiến hành ký hợp đồng. Hơn nữa, phải yêu cầu nhà cung cấp xác nhận sản phẩm nhận được giống y như mẫu, không xảy ra tình trạng mẫu đẹp và hàng nhận được chất lượng kém.

Logo là thứ rất quan trọng khi đặt mua đồ bảo hộ lao động, nhất là đối với quần áo bảo hộ cho công nhân. Nó giúp quảng bá thương hiệu nhanh chóng. Cần nhờ bên cung cấp tư vấn sao cho in thêu logo đẹp nhất, thu hút nhất.

Và cần chọn một đơn vị có xưởng sản xuất riêng để hợp tác nhé. Bởi khi đó bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt hơn, sản phẩm cũng có chất lượng cao với mức giá cạnh tranh so với thị trường. Hiện nay, TBC là đơn vị có 2 xưởng sản xuất tại Nam Định, Thái Bình với quy trình hợp lý và máy móc công nghệ cao, đảm bảo mang tới khách hàng những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.

2. Cam kết của TBC khi cung cấp bảo hộ lao động tại Thái Nguyên

TBC cam kết luôn hỗ trợ khách nhanh và nhiệt tình nhất, giúp khách chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu, sở thích và ngân sách

TBC cam kết cung cấp cho khách những sản phẩm đẹp nhất, ấn tượng nhất và bền bỉ nhất. Nhờ đó ai cũng rất hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi.

TBC cam kết giao hàng đúng thời gian hẹn và đầy đủ số lượng. Bởi vậy không làm lỡ dở mọi kế hoạch đã định trước của khách hàng.

TBC cam kết có nhiều chương trình khuyến mại, tri ân cho khách. Để cập nhật các thông tin, Quý khách vui lòng tham khảo trên website baohotbc.com nhé.

TBC cam kết giao hàng tận nơi cho khách hàng có đơn giá trị lớn. Nhờ đó khách yên tâm không phải tốn nhiều thời gian và công sức cũng như chi phí.

TBC cam kết luôn tìm cách giải quyết hợp lý nhất cho trường hợp sản phẩm bị lỗi, làm hài lòng mọi khách hàng.

Bởi vậy, TBC chính là đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động tại Thái Nguyên uy tín, đáng để hợp tác nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Sau đây là thông tin để Quý khách hàng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Bảo hộ lao động tại Phú Thọ

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon