Bảo hộ TBC cung cấp quần áo bảo hộ lao động trên toàn quốc

16/11/2017

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Công ty bảo hộ lao động TBC chúng tôi là đơn vị chuyên sản cuất, cung cấp, phân phối các loại mặt hàng bảo hộ lao động đảm bảo chất lượng tốt nhất trên toàn quốc. TBC là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bảo hộ lao động chúng tôi có 2 nhà xưởng may chính vì thế, thế mạnh của chúng tôi là may quần áo bảo hộ lao động theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cùng cấp và phân phối các trang thiết bị, dụng cụ bảo hộ.

 Với lợi thế 2 xưởng may rộng lớn hơn 2000m2 Chúng tôi cam kết đám ứng đủ nhu cầu của thị trường quần áo bảo hộ lao động trên toàn quốc với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau cam kết mang đến cho khách hàng những bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng, giá cả hợp lý, miễn phí vận chuyển.

Nếu bạn là người quản lý lao động thì may quần áo bảo hộ lao động cho công nhân của mình là một điều rất quan trọng việc cải thiện an toàn lao động mà hầu hết các doanh nghiệp cần biết để trang bị cho người công nhân trong quá trình làm việc. Quần áo bảo hộ được dùng để bảo vệ người sử dụng tránh được những sự ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài tác động vào cơ thể con người như các chất độc hại, nhiệt độ, các chất bẩn

Hãy đến với công ty bảo hộ lao động TBC để được nhân viên chúng tôi tư vấn và thiết kế những mẫu quần áo bảo hộ mới nhất cho bạn. TBC chúng tôi nhận đặt hàng với số lượng lớn và giá cả cạnh tranh trên thị trường. Mọi thông tin các bạn xin hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TBC

Cơ sở 1: 405 Trần Thái Tông - P. Lộc Vượng -  TP. Nam Định

Cơ sở 2: Số 138 Tô Hiến Thành -P. Trường Thi - TP. Nam Định

Cơ sở 3: LÔ 22, B16 Làng Việt Kiều Châu Âu - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

Nhà máy may 1: Xã Đồng Tiến - Huyện Quỳnh Phụ - Tỉnh Thái Bình

Nhà máy may 2: Xã Hải Cường - Huyện Hải Hậu - Tỉnh Nam Định

Hotline: 0947891746

SĐT: 02283.647.999

Website: baohotbc.com - Email: phongkinhdoanhtbc@gmail.com

Chúng tôi luôn hy vọng được gặp lại các bạn trong thời gian sớm nhất ! Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách!

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon