Các Loại Khẩu Trang Bảo Hộ Hiện Nay

22/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Hiện nay môi trường không khí ngày càng ô nhiễm làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người. Để có thể bảo vệ cho sức khỏe của bản thân thì chiếc khẩu trang hiện nay đã là người bạn không thể thiếu của mỗi người. 

>> Xem thêm: Khẩu trang than hoạt tính loại nào tốt nhất

Trên thị trường hiện có nhiều loại khẩu trang khác nhau, mỗi loại khẩu trang sẽ có những đặc điểm và tính chất riêng nhưng tất cả đều phục vụ cho nhiệm vụ chính bảo vệ sức khỏe, bảo vệ đường hô hấp cho người dùng. Dưới đây bảo hộ lao động TBC xin giới thiệu những loại khẩu trang thông dụng cho quý khách hàng.

Khẩu trang vải

Khẩu trang vải lọc được những bụi có kích thước lớn hơn 2 micromet, giúp che nắng. Mẫu mã của khẩu trang này vô cùng đa đạng về màu sắc và kiểu dáng. Khẩu trang vải có 2 loại chính đó là khẩu trang 2 lớp và khẩu trang 3 lớp, giá thành của sản phẩm này tương đối rẻ chỉ dưới 5.000 đồng bạn có thể sở hữu chiếc khẩu trang loại này. Ưu điểm của khẩu trang vải này là có thể tái sử dụng. Sau mỗi lần sử dụng, bạn giặt sạch và phơi khô sản phẩm để sử dụng cho những lần sau.

Ngoài những mẫu khẩu trang vải thông dụng, bảo hộ TBC còn phân phối mẫu khẩu trang vải chuyên dụng chống bụi KT5 3 lớp. Khẩu trang KT5 có cấu tạo gồm 3 lớp, 2 lớp vải và 1 lớp lọc. Lớp sợi lọc giữ vai trò chủ yếu để ngăn bụi trong các khoảng trống. Mẫu khẩu trang này được các công nhân ở các khu công xưởng dùng nhiều vì nó giúp ngăn nhiều loại bụi phổ biến trong công việc, sinh hoạt. Khẩu trang KT5 được đánh giá là mẫu khẩu trang vải tốt dùng cho các công xưởng, khu công nghiệp. Giá thành của mẫu khẩu trang này cũng khá rẻ nên có thể giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Hiện nay mẫu khẩu trang này bị sản xuất làm nhái nhiều vậy nên khi mua hàng quý khách cần lưu ý tìm để cơ sở bảo hộ uy tín. Công ty bảo hộ TBC cung cấp mẫu khẩu trang KT5 chính hãng với giá cả tốt nhất.

Khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế thường được làm từ 3 đến 4 lớp vải không dệt, được tiệt trùng. Tuy mỏng hơn khẩu trang vải nhưng khả năng lọc bụi của nó lại hơn khẩu trang vải rất nhiều. Không những có khả năng lọc bụi, khẩu trang y tế còn có tác dụng bảo vệ người đeo khỏi nhiễm các bệnh qua đường hô hấp do vi khuẩn vi sinh vật gây nên.

Mẫu khẩu trang này thiết kế có các nếp gấp có thanh thép ở giữa giúp cố định khẩu trang với khuôn mặt. Bảo hộ TBC phân phối 2 loại chính của khẩu trang này đó là khẩu trang 2 lớp và khẩu trang 3 lớp. Khẩu trang được làm từ sợi Poly Propulene không dệt, không  thấm và khử mùi tốt.

Khẩu trang than hoạt tính

Khẩu trang than hoạt tính được bổ sung 1 lớp than hoạt tính tăng khả năng lọc bụi cho khẩu trang. Có hai loại khẩu trang: Loại 1 vải làm khẩu trang là vải không dệt ép trực tiếp than hoạt tính (khẩu trang y tế hoạt tính), loại 2 là khẩu trang vải nhưng có lớp giữa là than hoạt tính được gắn vào, lớp hoạt tính này có thể tháo ra dễ dàng tiện cho việc vệ sinh. Do được bổ sung lớp than hoạt tính nên tăng khả năng diệt khuẩn và thanh lọc không khí. Giá thành của sản phẩm này cũng đắt hơn so với khẩu trang y tế thông thường

Hai mẫu khẩu trang hoạt tính được khách hàng ưa chuộng nhất ở TBC đó là khẩu trang hoạt tính Bảo Bình và khẩu trang y tế 3 lớp. Các sản phẩm do TBC cung cấp đều có nguồn gốc xuất sứ rõ dàng, chất lượng đảm bảo.

Khẩu trang giấy N95

Khẩu trang giấy N95 cũng là 1 dạng của khẩu trang y tế. Khi sử dụng khẩu trang này, nó sẽ giúp bạn lọc được ít nhất 95% bụi trong không khí kể cả bui siêu mịn. Không những thế nó còn giúp bảo vệ bạn khỏi những vi khuẩn có kích thước đường kính 0,3 micromet. Loại khẩu trang này không chống dầu. Loại khẩu trang này có 2 loại đó là khẩu trang có van khí và khẩu trang không có van khí. Loại có van khí thích hợp khi làm trong môi trường nóng, ngột ngạt. Mẫu khẩu trang này được sử dụng trong môi trường nhiều bụi, môi trường làm việc ô nhiễm. 2 hãng chính của mẫu khẩu trang này mà TBC đang cung cấp là 3M và mẫu khẩu trang HY do Malaysia sản xuất.

Tùy theo vào công việc và mức độ ô nhiễm không khí khu vực sinh sống mà khách hàng lựa chọn khẩu trang phù hợp. Nếu quý khách có nhu cầu mua khẩu trang hãy đến với bảo hộ lao động TBC. Đến với bảo hộ lao động TBC bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông - Phường Lộc Vượng - Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 - Lô 16B1 - Làng Việt Kiều Châu Âu - Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon