Các Loại Mũ Bảo Hộ Chính Trên Thị Trường Hiện Nay

02/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Hiện nay trên thị trường các loại mũ bảo hộ cũng rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Vậy làm thế nào để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với công việc của bạn. Bài viết này TBC xin cung cấp cho quý khách hàng một số thông tin cơ bản giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn loại mũ.

Các loại mũ bảo hộ chính trên thị trường hiện nay

Loại mũ bảo hộ dành cho lao động phổ thông

Loại mũ bảo hộ này có giá thành khá rẻ được sử dụng rộng rãi cho các công nhân trong các công trường xí nghiệp. Hiện nay, TBC cung cấp các loại mũ bảo hộ lao động phổ thông loại này của các hàng như Nhật Quang, Thùy Dương. Giá thành của các loại này khá rẻ nên được trang bị cho các công nhân nhằm tiết kiệm chi phí. Giá thành của các sản phẩm này khá rẻ dao động từ 20.000 – 30.000 đồng.

Loại mũ bảo hộ dành cho kỹ sư, kỹ thuật viên

Loại mũ này được trang bị thêm khóa vặn phía sau giúp dễ dàng điều chỉnh kích thước của phần đai bên trong để ôm sát đầu. Các loại mũ này được trang bị cho kỹ sư với kỹ thuật viên. Mũ có thiết kế chắc chắn, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi lao động. TBC là đại lý phân phối chính hãng các loại mũ này của Nhật Quang và Thùy Dương. Các loại mũ này đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chất lượng. Giá thành của loại mũ này dao động từ 50.000 – 80.000 đồng.

 

Loại mũ bảo hộ nhập khẩu cao cấp

Ngoài các loại mũ sản xuất trong nước, TBC cũng cung cấp các loại mũ nhập khẩu cao cấp. TBC là đại lý phân phối của SSEDA. Mũ bảo hộ SSEDA là loại mũ chất lượng được ưa chuộng hàng đầu thế giới. Mũ có núm vặt, lót xốp bên trong, có khả năng cách điện. Mũ được làm từ nhựa HD – ABS, có khả năng chịu va đập cao hơn so với các loại mũ khác.

Với những loại mũ bảo hộ trên thì đều đáp ứng được những tiêu chí đánh giá mũ bảo hộ lao động chất lượng đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình sử dụng

Phân loại mũ bảo hộ theo màu sắc

Hiện nay trên thị trường mũ bảo hộ có rất nhiều màu sắc khác nhau. Không phải ngẫu nhiên mà ta thấy công nhân lại đội mũ màu vàng, kỹ sư lại đội mũ màu trắng. Màu sắc mũ bảo hộ cũng quy định chức vụ, công việc của người sử dụng.

  • Màu vàng: mũ loại này được sử dụng cho công nhân lao động bình thường, ít chuyên môn.
  • Mũ màu trắng: loại mũ này dành cho các kỹ sư, giám sát công trình, đốc công, người quản lí bên chủ đầu tư.
  • Mũ màu đỏ: loại mũ này dành cho những người bên phòng cháy chữa cháy, lĩnh cứu hỏa, hoặc các giám sát an toàn viên.

  • Mũ màu xanh da trời: loại mũ này chuyên dùng cho các công nhân làm việc liên quan đến kỹ thuật, các công trình thủy điện, những người thợ điện, thợ cốp pha. Ngoài ra mũ này còn dùng để chỉ những người tổ trưởng, đội trưởng.
  • Mũ màu xanh lá cây: loại mũ này dùng cho những người phụ trách an toàn công trường, thanh tra an toàn, nhân viên tập sự.
  • Mũ màu da cam: loại mũ này dành cho chủ thầu xây dựng hoặc công nhân làm đường bộ

Hi vọng với những thông tin mà công ty bảo hộ lao động TBC vừa cung cấp sẽ giúp cho quý khách hàng có thể chọn cho mình loại mũ phù hợp nhất với công việc của mình.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon