Các loại quần áo bảo hộ thợ sơn nước thông dụng

19/11/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Thợ sơn thì thường phải làm việc trong môi trường bụi bẩn, nắng nóng và tiếp xúc nhiều với các loại sơn, những chất có thể ảnh hưởng xấu tới cơ thể. Vậy nên, quần áo bảo hộ thợ sơn là rất cần thiết, cần trang bị cho người lao động để đảm bảo sức khỏe. Bài viết sau đây, chúng ta cùng đi tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm này nhé.

1. Các loại quần áo bảo hộ cho thợ sơn nước

Những người sơn tường thì không chỉ làm việc ở bên trong mà còn cả ngoài trời nữa nên cần may đồ bảo hộ dài tay, chất liệu dày dặn để che nắng, chắn những vết nước sơn dính vào người.

Nước sơn cũng được coi là một loại hóa chất và có độ độc hại khác nhau tùy từng loại. Do đó, quần áo bảo hộ thợ sơn phải có khả năng chống được hóa chất kém ăn mòn, khả năng chống tia cực tím và đặc biệt là mang lai sự thoải mái cho người mặc.

Với những yếu tố trên, chúng tôi xin đưa ra hai mẫu quần áo bảo hộ thợ sợ phù hợp nhất cho các bạn lựa chọn:

2. Quần áo bảo hộ thợ sơn bằng vải kaki liên doanh

Quần áo bảo hộ nào cũng thiết kế rất đơn giản và gọn gàng nên người thợ sơn thực hiện các thao tác thuận tiện, đơn giản, không bị vướng víu để gây ra tai nạn đáng tiếc.

Vải kaki thì dày và đặc biệt là chống nước sơn, chống bụi bẩn tốt nên người mặc rất thoải mái. Hơn nữa, việc giặt là cũng dễ dàng, các vết bẩn được loại bỏ nhanh chóng.

Nhược điểm là khả năng thấm hút mồ hôi không tốt lắm, và nhanh bị bai, xù hơn vải kaki Pang Rim Hàn Quốc.

3. Quần áo bảo hộ thợ sơn bằng vải kaki Pang Rim Hàn Quôc

Vải này có ưu điểm là khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng, mang tới sự thông thoáng cho người lao động.

Cũng như kaki liên doanh, vải này chống được tia UV tốt, các thợ sơn yên tâm khi làm việc ngoài trời. Thêm nữa, khả năng chống bụi bẩn tốt, giữ quần áo được sạch sẽ.

Được thiết kế gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, thời trang và năng động, mẫu sản phẩm này đang được rất nhiều người lựa chọn.

 4. Đơn vị may quần áo bảo hộ thợ sơn uy tín

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị nhận may quần áo bảo hộ cho thợ sơn nhưng TBC vẫn được khách hàng đánh giá cao hơn cả. Chúng tôi có phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, sản phẩm chất lượng cùng với giá thành cạnh tranh. Nhờ đó, ai cũng rất vui vẻ, hài lòng sau khi nhận bàn giao sản phẩm.

Chúng tôi có xưởng sản xuất riêng với quy trình hiện đại, thợ cắt may tay nghề cao, đảm bảo mang tới thị trường sản phẩm ấn tượng và đẹp nhất. Do đó, thương hiệu của TBC ngày càng được nhiều người biết tới cùng với sự uy tín. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách chu đáo và nhiệt tình nhất. Mong nhận được sự hợp tác.

Sau đây là thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM: 3 điều cần lưu ý khi may quần áo bảo hộ an toàn

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon