​​​​​​​Các thông tin về áo phản quang kỹ sư

07/11/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Áo phản quang kỹ sư là trang phục dành cho những ai phải làm việc vào ban đên hay trong những nơi thiếu ánh sáng như ngành mỏ. Được thiết kế mang phong cách lịch sự, chuyên nghiệp, mẫu áo này được rất nhiều người ưa chuộng và thoải mái khi mặc.

1. Áo phản quang kỹ sư là gì

Đây là loại trang phục giúp bảo hộ cho người lao động khi làm việc trong điều kiện môi trường thiếu ánh sáng. Dải phản quang sắc nét, phát ra ánh sáng trong tối nên mọi người dễ dàng nhận ra được vị trí của bạn, tránh được những rủi ro trong khi làm việc.

2. Cấu tạo của áo phản quang kỹ sư

- Áo này được làm từ chất liệu kaki thể hiện sự lịch lãm và có dây dệt ép phản quang phát sáng.

- Thường thì chất liệu vải kaki được sử dụng nhiều nhất, có kết hợp với vải lưới tạo cảm giác thoải mái và thoáng mát cho người mặc.

- Áo phản quang kỹ sư có 4 túi hộp để cho kỹ sư đựng một số đồ dùng, dụng cụ phục vụ trong quá trình làm việc.

- Tùy từng yêu cầu của người sử dụng, có thể in thêu thêm logo, thông tin công ty hoặc may thêm túi hộp tùy ý, nhằm thuận tiện nhẩ cho người mặc.

- Người kỹ sư mặc áo phản quang này sẽ tự tin hơn, thể hiện sự chuyên nghiệp với thiết kế hiện đại, phong cách năng động, trẻ trung.

3. Ưu điểm của áo phản quang kỹ sư do bao ho lao dong gia reTBC cung cấp

- Chúng tôi kiểm soát rất chặt chẽ từng khâu nên mọi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng, tính bền bỉ và thẩm mỹ.

- Mẫu áo của TBC thiết kế rất đơn giản, thoải mái cho người mặc những vẫn thể hiện được sự cách điệu, tính chuyên nghiệp.

- Có nhiều loại mẫu mã với kích thước khác nhau để khách thoải mái lựa chọn.

- Các đường chỉ may chắc chắn, dải phản quang sắc nét đảm bảo sự an toàn cho người lao động.

- Đặt may áo phản quang kỹ sư của TBC, bạn sẽ rất hài lòng với sự chuyên nghiệp, tận tình của chúng tôi. Ai cũng được tư vấn nhanh chóng, giúp chọn sản phẩm phù hợp với môi trường làm việc, yêu cầu và túi tiền.

- Chúng tôi có mẫu thực tế cho khách xem và duyệt trước khi ký hợp đồng may hàng loạt. Nhờ vậy, ai cũng yên tâm vì áo phản quang kỹ sư nhận được đạt đúng yêu cầu của mình.

- Chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự an toàn tối đa cho người lao động. Bởi vậy, từng sản phẩm đều được TBC kiểm tra rất kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng.

Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu mua áo phản quang kỹ sư, vui lòng liên hệ với TBC để được chúng tôi hỗ trợ sớm nhất. Chúng tôi có 2 xưởng sản xuất, đáp ứng nhanh và tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi. Nếu khách muốn, chúng tôi sẵn sàng đón tiếp tại xưởng để tìm hiểu thêm quy trình sản xuất của TBC.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Lợi ích khi mặc áo phản quang gile

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon