Các tiêu chí cần quan tâm khi may quần áo bảo vệ tại Hà Nội

18/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Quần áo bảo vệ không chỉ giúp cho mọi người dễ nhận biết khi cần hồ trợ mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như là một hình thức quảng bá hình ảnh thương hiệu. Bởi vậy nó cũng có những tiêu chí nhất định tùy từng doanh nghiệp. Bài viết này, mời các bạn cùng tham khảo những tiêu chí cơ bản nhé!

1. Tiêu chí về kiểu dáng cho quần áo bảo vệ

Đồng phục cho nhân viên bảo vệ được thiết kế có kiểu dáng gần giống với đồng phục của công an, bộ đội. Họ đều có nhiệm vụ giữ gìn sự an toàn và trật tự. Bởi vậy khi may, bạn nên chú ý tạo sự sự uy nghiêm, đĩnh đạc cho người mặc.

Với những bộ quần áo bảo vệ, khi may nên có cầu vai để gắn hàm, giúp mọi người dễ dàng nhận biết được cấp bậc. Thêm nữa là túi phải rộng để đựng bộ đàm, dùi cui, chìa khóa,...

Thắt lưng cho trang phục bảo vệ có bản to hơn và có thể sẽ có một vài chi tiết khác nữa tùy thuộc vào yêu cầu từng doanh nghiệp.

2. Một số đặc điểm đặc trưng khi may quần áo bảo vệ tại Hà Nội

Không giống như một số loại đồng phục văn phòng khác, đồng phục dành cho bảo vệ luôn có một số tiêu chí nhất định, mang tới sự đĩnh đạc, dễ chịu cho người mặc.

- Màu sắc: thường là màu tối hoặc màu xanh dương. Màu xanh dương chính là biểu tượng của hòa bình, của niềm tin, hi vọng. Do đó rất phù hợp để may quần áo bảo vệ. Hơn nữa, màu này cũng có khả năng giấu vết bẩn tốt và không làm người đối diện khó chịu trong môi trường làm việc nắng nóng.

- Kiểu dáng: đơn giản và rộng rãi, thoải mái. Nếu đồng phục mà có nhiều họa tiết rườm rà thì gây khó khăn trong công việc của nhân viên bảo vệ bởi họ thường xuyên phải đi lại, hoạt động chân tay.

- Tùy vào điều kiện thời tiết, môi trường làm việc mà lựa chọn áo dài tay hay ngắn tay.

- Mỗi bộ đồng phục bảo vệ nên in thêu logo thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như quảng bá hình ảnh công ty một cách hiệu quả.

3. Yêu cầu về chất lượng của quần áo bảo vệ

Quần áo bảo vệ cần phải có chất lượng tốt, thể hiện bằng các đường may chắc chắn, không bị bung, chất vải dày dặn và thấm hút mồ hôi nhanh. Hơn nữa, logo in thêu lên cũng cần rõ nét, chính xác.

Để đạt được tất cả các tiêu chí trên, ngoài tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt may bạn còn phải chọn một đơn vị thật uy tín để hợp tác. Hiện nay, công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị may quần áo bảo vệ tại Hà Nội với sản phẩm tốt và giá thành hợp lý. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng chu đáo, nhiệt tình, mang tới sự hài lòng nhất cho khách.

Công ty TBC có cơ sở ở Hà Nội, Nam Định, rất thuận tiện cho việc gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với khách hàng. Nhờ vậy, mọi người yên tâm hơn khi làm việc với chúng tôi. Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu đặt may quần áo bảo vệ, hãy tham khảo các mẫu trên website baohotbc.com nhé! Chắc chắn TBC sẽ làm bạn hài lòng đó!

XEM THÊM>> May áo bảo vệ tại Hà Nội mùa hè nên may ngắn tay hay dài tay

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon