Các ưu điểm nên may đồng phục áo phông doanh nghiệp

02/03/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Hiện nay tất cả các doanh nghiệp đang dần đổi sang đồng phục áo phông thay cho những đồng phục sơ mi cổ điển. Với nhiều ưu điểm nổi bật đồng phục áo phông được nhiều doanh nghiệp, công ty chọn lựa.

Với những đặc điểm sau khiến các doanh nghiệp lên may đồng phục áo phông cho doanh nghiệp của mình.

  • Những chiếc áo phông không chỉ dễ sử dụng hơn mà còn mang đến nhiều lợi ích xung quang vấn đề xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.
  • May đồng phục áo phông cho doanh nghiệp sẽ toát lên một vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại và đầy phá cách. Đây cũng chính là những đặc điểm mà một doanh nghiệp thời hiện đại muốn xây dựng cho văn hóa tinh thần chung của mình.
  • Đồng phục áo phông dễ mặc với nhiều kiểu người khác nhau, dễ dàng trang trí, in ấn logo slogan hay thông điệp đặc biệt gì đó lên mà doanh nghiệp muốn chia sẻ với khách hàng một cách dễ dàng mà vẫn đẹp mắt và không hề phản cảm.
  • Áo phông đồng phục may nhanh và dễ dàng nhiều so với áo sơ mi đồng phục
  • Chi phí may áo sơ my rẻ hơn nhiều so với áo sơ mi cổ điển chỉ bằng ½ giá áo sơ mi

Chính những lý do đặc biệt này mà đồng phục áo phông còn được gọi là áo quảng cáo, Giúp các doanh nghiệp quảng cáo được thương hiệu cho công ty của mình, giảm bớt chi phí quảng cáo khác.

Khi may áo phông cho công nhân viên thì doanh nghiệp cũng nhận được sự hài lòng bởi lẽ những chiếc áo phông dễ mặc mang lại cảm giác thoải mái và thoáng mát hơn trong khi làm việc nhất là với những công việc phải di chuyển nhiều.

Trên đây là tất cả những lý mà tại sao cang doanh nghiệp ngày nay lại chọn áo phông làm đồng phục của doanh nghiệp nhiều mà phổ biến

Bảo hộ lao đông TBC chất lượng tốt giá thành rẻ nhất. Sản phẩm lỗi chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm

Mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ Bảo hộ lao động TBC Hotline: 0947.891.746

 

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon