Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Chất Lượng Của Mũ Bảo Hộ Công Nhân

20/02/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Một chiếc mũ bảo hộ công nhân tốt, phù hợp với môi trường làm việc vừa giúp đảm bảo sự an toàn cho người lao động, vừa tạo tính chuyên nghiệp cho đơn vị, tập thể đó.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại mũ bảo hộ công nhân với màu sắc, chất liệu, các hãng khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là cần tìm hiểu và chọn sản phẩm phù hợp với môi trường làm việc và túi tiền của mình. Nếu chưa biết cách, hãy gọi điện cho công ty TBC để được tư vấn thêm nhé, chúng tôi chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động được khách đánh giá cao.

Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ về những yếu tố có ảnh hưởng tới chất lượng mũ bảo hộ cho công nhân. Mời các bạn tham khảo để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho mình khi mua mũ nhé.

Chất liệu làm mũ bảo hộ công nhân

Hầu như sản phẩm nào thì chất lượng cũng đều phụ thuộc vào chất liệu làm ra nó. Mũ bảo hộ được làm từ nhiều loại khác nhau nhưng chủ yếu nhất vẫn là nhựa. Muốn đảm bảo sự an toàn bạn cần dùng mũ nhựa cứng, chịu lực và chịu nhiệt tốt, chống lại được những tác nhân bên ngoài, đặc biệt là vật rơi từ trên cao xuống.

Hiện nay trên thị trường các hãng thường dùng nhựa ABS, HDPE, PP, PVC, PE,... Tuy nhiên, ABS và HDPE được yêu thích hơn cả nhưng giá thành cũng cao hơn.

Quai mũ bảo hộ làm bằng dây vải hoặc dây dù giúp chắc chắn trong quá trình sử dụng. Nếu lỡ đứt sẽ làm ảnh hưởng tới công việc và tổn thương cho đầu, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Gia công mũ bảo hộ công nhân

Ngoài chất liệu, việc gia công cũng ảnh hưởng tới chất lượng của mũ bảo hộ. Bởi vậy nên cần đảm bảo tiêu chuẩn trong quá trình này. Cần lưu ý phần điểm nối giữa các bộ phận với nhau để được an toàn tuyệt đối.

Trên đây là một số yếu tố có ảnh hưởng tới chất lượng của mũ bảo hộ cho người lao động. Lời khuyên là bạn chọn nhà cung cấp uy tín để được tư vấn và mua sản phẩm tốt nhất.

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ công nhân uy tín

TBC là công ty bảo hộ lao động cung cấp rất nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau, trong đó có mũ bảo hộ. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho Quý khách hàng nhanh chóng,  nhiệt tình để chọn sản phẩm phù hợp với mình. Thêm nữa, khách hàng mua số lượng lớn còn được hỗ trợ giao hàng tận nơi cùng mức chiết khấu cao.

Chúng tôi nhập hàng trực tiếp chứ không qua trung gian nên sản phẩm đảm bảo chính hãng với mức giá cạnh tranh so với thị trường. Nếu bạn phát hiện thấy bất kỳ lỗi nào, vui lòng liên hệ với TBC để chúng tôi tìm cách giải quyết kịp thời.

Khách hàng nào tới TBC đều vui vẻ, hài lòng vì sản phẩm tốt và phong cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Vậy nên nếu đang có nhu cầu mua mũ bảo hộ công nhân thì hãy tới TBC nhé. Rất nhiều khách hàng đánh giá cao sau khi mua hàng của chúng tôi. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các  bạn trong thời gian sớm nhất!

Bảo Hộ Lao Động TBC - Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi mua mũ bảo hộ nhựa 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon