​​​​​​​Cách bảo quản quần áo bảo hộ lao động tốt nhất

02/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khi sử dụng quần áo bảo hộ lao động, muốn chúng được bền bỉ thì bạn cũng phải có những cách bảo quản phù hợp. Vậy, bạn đã biết những phương pháp đó chưa? Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một vài mẹo để quần áo bảo hộ sử dụng trong thời gian dài nhất.

Cần giặt quần áo bảo hộ lao động sạch sẽ

Bạn cần phải thường xuyên giặt sạch sẽ quần áo bảo hộ lao động để chúng không bị ẩm mốc và có mùi hôi. Sau đây là một vài cách cho bạn tham khảo:

- Có thể cho một ít muối lên trên và vò nhẹ, rồi giặt lại với xà phòng. Như vậy quần áo sạch hơn và mùi mồ hôi cũng biến mất. Trong trường hợp muối không làm sạch được, bạn dùng dung dịch Amoniac cùng với nước pha theo tỉ lệ 1:4 nhé.

- Quần áo bảo vệ mà bị ố thì đem ngâm trong nước tầm 15 phút. Lấy một chút kem đánh răng thoa lên chỗ bẩn rồi giặt lại bằng xà phòng.

- Bạn cũng có thể sử dụng bàn chải mềm để làm cho quần áo bảo hộ được sạch sẽ hơn. Tuy nhiên lưu ý là không nên chà quá mạnh nhé!

Một số lưu ý khi giặt quần áo bảo hộ

- Bạn không nên giặt bằng nước nóng bởi làm cho vải nhanh bị hỏng. Tốt nhất là dùng nước lạnh hoặc là hơi ấm chút thôi.

- Các quần áo bảo hộ khác nhau không nên ngâm cùng chỗ với nhau bởi rất có thể bị lẫn tạp chất, làm giảm độ bền và giảm một số tính năng đặc biệt.

Lý do nên đặt may quần áo bảo hộ lao động tại Cong ty bao ho lao dong TBC

Công ty TBC đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp, cung cấp trang phục quần áo bảo hộ lao động và phụ kiện, đảm bảo sự an toàn cho mọi người. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, luôn tư vấn nhanh, nhiệt tình và đặc biệt là được đào tạo bài bản. Bởi vậy, hiểu rõ được tính năng cần thiết cho đồng phục bảo hộ với từng ngành nghề. Từ đó giúp các doanh nghiệp lựa chọn đúng kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu cần thiết.

Chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng số lượng và đúng lịch hẹn. Khách hàng rất yên tâm khi hợp tác với công ty TBC. Quần áo khi giao có đường may đẹp, thiết kế phù hợp và màu sắc chuẩn, không bị phai màu.

Công ty TBC nhận đặt may quần áo bảo hộ lao động và có cả những trang phục may sẵn nữa. Đồ may sẵn để đáp ứng cho khách hàng khi cần trang phục bảo hộ trong thời gian ngắn. Với quần áo may sẵn, công ty TBC vẫn luôn đảm bảo hàng đẹp chứ không may ẩu và chất vải xấu đâu nhé!

Chúng tôi có 2 cơ sở: tại Nam Định và Hà Nội để dễ dàng gặp gỡ, trao đổi với khách hàng nhất. Khi đó khách được xem trước mẫu mã, màu sắc chuẩn cũng như thảo luận về một số điểm đặc trưng cho đồng phục của doanh nghiệp mình.

Bởi vậy, doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu mua quần áo bảo hộ lao động thì hãy liên hệ với công ty TBC nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách chu đáo nhất!

XEM THÊM >> Bí quyết chọn và sử dụng quần áo bảo hộ đúng cách

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon